NetEase đánh tiếng tam hùng gMO RPG đến trường thế giới

Hard
 1. NetEase đang có những bước đi cực kỳ mạnh mẽ, thể hiện tham vọng đánh chiếm thị trường Game Mobile nước ngoài với ba quân bài Eternal Arena, Tome of the Sun và March of Heroes.

  Ngay mới đây thôi, bạn đọc vẫn còn mới bất ngờ về việc gã khổng lồ NetEase thông báo tổ chức chương trình âm nhạc hoàn toàn miễn phí tại PAX Prime 2015, với sự xuất hiện của DJ Steve Aoki nổi tiếng nhằm quảng bá cho tựa game Speedy Ninja... thì sau đó không lâu, hãng lại tiếp tục nã phát pháo tiếp theo với đánh tiếng tận 3 gMO RPG mới tới thế giới.

  Bộ tam hùng bao gồm Eternal Arena, Tome of the SunMarch of Heroes sẽ là minh chứng xác đáng cho tham vọng của NetEase trong việc vượt qua cả biên giới Trung Quốc và vươn tới rộng khắp cộng đồng game thủ nước ngoài. Hãy cùng điểm qua những quân tiên phong này là ai..

  [​IMG]


  Eternal Arena

  Tựa game ARPG này dường như được lấy cảm hứng từ làn sóng MOBA đang rất mạnh mẽ trên Mobile. Với chế độ chơi theo cốt truyện, game thủ sẽ thấy mình bước trên hành trình chống lại đoàn Hắc Binh toan xâm chiếm thế giới, triệu gọi những vị anh hùng khắp xứ đứng lên. Con số 35 Hero, 15 chế độ chơi với tính chiến thuật đề cao không kém phần, sẽ là những đặc điểm giúp Eternal Arena đặt bước vững chắc ngày ra mắt.

  [​IMG]


  Chế độ PvP của Eternal Arena qua những tấm screenshot cho thấy tựa game vay mượn ít nhiều từ thể loại MOBA với những yếu tố như đường Lane, trụ phòng thủ, hay đòi hỏi sự hợp đồng tác chiến từ tổ đội người chơi để giành chiến thắng cuối cùng. Sự hòa hợp này kỳ vọng sẽ thu hút game thủ từ nhiều bộ phận khác nhau đến với Eternal Arena.


  Trailer game Eternal Arena.


  Tome of the Sun

  Tome of the Sun sẽ là quân tiên phong cho NetEase trên mặt trận MMORPG quốc tế, với những yếu tố kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Song hành cùng một tiểu thần trên đường giải cứu Tome of the Sun - Thiên Thư, trước bàn tay thế lực quái ác, người chơi sẽ hành trình trên con đường thu thập sức mạnh, phát triển kỹ năng, kiếm tìm thần khí nhằm đạt được mục đích cuối cùng..

  [​IMG]


  Chưa hết, Tome of the Sun sẽ đảm bảo một thế giới sống nằm ngay giữa lòng game. Những màn Party cùng nhau đánh quái, những pha PvP nảy lửa hay khung cảnh Clan Wars cực kỳ quy mô với số lượng game thủ khổng lồ tham gia, tiếp tục sẽ là điểm nhấn mà Tome of the Sun chuyển tải.


  Trailer game Tome of the Sun.


  March of Heroes

  Khác với hai người anh em kể trên, March of Heroes là một tựa game nhập vai lai với yếu tố quản lý và chiến thuật. Ở đó, bạn sẽ nhập vai vào một vị chỉ huy với nhiệm vụ đào tạo và tài trợ một liên minh lên đến 30 vị Hero khác nhau, với từng người nắm trong tay một đạo quân chuyên biệt. Những đạo quân này sẽ sở hữu các đơn vị chuyên sâu, từ lính bộ binh, cung thủ cho tới thuật sỹ và rất, rất nhiều dạng thể khác..

  Trong game, người chơi còn phải chăm lo tới những khía cạnh nhau như khai khoáng, nông nghiệp, xây dựng công trình và thực hiện nghiên cứu nhằm nâng cấp đế chế của mình ngày một hùng cường hơn. Tất cả cần một đầu óc vĩ mô, chuyên sâu tính toán..

  [​IMG]


  Ba cái tên, ba phong cách kết hợp khác nhau, hứa hẹn sẽ giúp NetEase trên đường kiếm tìm danh vọng ở những thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, bộ tam này hiện vẫn đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng, dự kiến chính thức lộ diện tại sự kiện PAX Prime 2015 tới đây. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game, đánh giá cũng như thông tin chi tiết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất