Neo Monsters - Game lấy máu Pokemon cập bến Mobile

Trang Trang
 1. Neo Monsters là game nhập vai của NTT Resonant Inc với cơ chế chiến đấu quái vật đơn giản nhưng vẫn mang đến nhiều hấp dẫn bên cạnh giao diện 2D đẹp mắt.

  Chào sân bởi NTT Resonant Inc, Neo Monsters mở ra không gian để người chơi thỏa sức nắm bắt, phát triển và xây dựng những chủng kỳ thú. Tựa game lấy bối cảnh ở một vùng đất xa xôi, dưới luật lệ của đế chế Verosian – một thế giới được thống trị bởi những con thú mạnh mẽ vốn hiện diện ở mọi khía cạnh cuộc sống. Bên cạnh những hoạt động thường nhật vốn vẫn diễn ra, Verosian còn chứng kiến các trận chiến nảy giữa những ngự thú sư, bắt đầu hành trình cho thế giới Neo Monsters.

  [​IMG]

  Trong Neo Monsters, game thủ sẽ nhập vai những hậu duệ của một huyền thoại trong giới ngự thú sư là Hector Finnegan. Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm nhiều thập kỷ sau chiến thắng của Hector, thế giới bắt đầu lâm vào một kỷ nguyên tàn bạo đầy đen tối. Tại thời điểm đó, nhân vật của chúng ta, hậu duệ của người anh hùng huyền thoại một thời sẽ kế thừa những chiến tích xưa cũ và lãnh lấy trọng trách cao cả đưa thế giới về với bình yên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, cuộc chiến không hề đơn giản khi ta phải chiến đấu với hơn 900 quái vật khác và điều đó khiến bạn phải đặt mục tiêu trở thành một người huấn luyện quái vật bậc nhất, tuyển chọn nên đội quân tinh nhuệ nhằm giúp mình đoạt lấy chiến thắng. Hành trình thu thập và phát triển từng chủng kỳ thú sẽ như mang game thủ trở lại với hình bóng Pokemon ngày nào.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Neo Monsters:
  • Nắm bắt hàng trăm loại kỳ thú khác nhau.
  • Khám phá 6 thế giới trong hơn 60 giờ chơi,
  • Huấn luyện và tùy chỉnh kỳ thú của bạn trong trang trại.
  • Chiến đấu qua 6 giải đấu để trở thành nhà vô địch.
  • 140 nhiệm vụ online không bắt buộc.
  • Làm chủ kỹ năng chiến đấu kết hợp từ hàng loạt skill hác nhau.
  [​IMG]

  Neo Monsters bao gồm 6 thế giới khác nhau và người chơi có thể thử thách bản thân với 140 nhiệm vụ các loại. Trận chiến của Neo Monsters thuộc lối đánh dàn trận theo lượt với những đòn tấn công đến từ cả quái vật và người huấn luyện. Hơn hết, đây là một bản game có thể chơi online nên bạn cũng có khả năng cạnh tranh cùng người chơi khác để tăng tính hấp dẫn của trò chơi.

  [​IMG]

  Bạn đọc có thể thưởng thức Neo Monsters miễn phí bằng cách tải game trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất