Neko Atsume - Game chăm "mòe" lười chính thức lên di động

Barney
 1. Neko Atsume, thế giới lý tưởng cho các tín đồ cuồng mèo, đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu dành cho game thủ ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

  Neko Atsume là tựa game nuôi mòe ảo đến từ đất nước mặt trời mọc và mới ra mắt game thủ vào đầu năm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm phát hành, game mới chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Do đó, dù rất háo hức và phát cuồng vì sản phẩm siêu đáng yêu này, nhiều game thủ vẫn phát hờn và ấm ức cho qua vì “có chơi cũng chả hiểu gì”.

  [​IMG]


  Vậy nếu rào cản ngôn ngữ là lý do mà bạn, đặc biệt là những ai yêu thích chú mèo dễ thương, không biết đến hoặc không lựa chọn Neko Atsume thì đây là tin vui dành cho bạn. Các nhà phát triển, sau một thời gian làm việc chăm chỉ, đã quyết định tung ra thị trường phiên bản toàn cầu với hỗ trợ tiếng Anh để chiều lòng fan.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đối với nhiều tín đồ cuồng mèo thực thụ, họ đã tải Neko Atsume ngay cả khi không biết tiếng Nhật. Vậy với bản quốc tế này, liệu họ có phải chơi lại từ đầu không? Câu trả lời là không. Bạn có thể download bản dịch tiếng Anh từ kho ứng dụng và nó sẽ tự động cập nhật với game. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng mất bộ sưu tập mèo vô giá của mình nữa.

  [​IMG]


  Và nếu bạn đã quen với phiên bản cũ, bạn hoàn toàn có thể đổi về chế độ tiếng Nhật bằng nút “Switch back” trong Menu của game. Giám đốc dự án game Neko Atsume, Yutaka Takazaki đã thể hiện sự bất ngờ khi danh tiếng của Neko Atsume đã vượt ra ngoài tầm thế giới. Ông cho biết khi mình cùng đồng nghiệp xây dựng tựa game này, họ không hề có ý định làm cho người nước ngoài mà chỉ phục vụ game thủ trong nước. Và ông cũng bày tỏ thái độ biết ơn với cộng đồng vì đã giúp tên tuổi của hãng được nhiều người biết đến.

  [​IMG]


  Ông Takazaki dí dỏm nhấn mạnh “Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của những người yêu mèo!” Vậy bạn có phải là fan cuồng của loài thú nuôidễ thương này không? Nếu câu trả lời là có thì hãy nhanh tay tải phiên bản miễn phí của game (iOSAndroid) tại đây nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất