Naughty Dog đang phát triển một trải nghiệm single-player mới

Yaezakura
 1. Nhà phát triển thông báo dự án game mới cùng thay đổi kế hoạch giới thiệu trò chơi The Last of Us Multiplayer.

  [​IMG]


  Naughty Dog đang thực hiện một trò chơi single-player mới. Nhà phát triển Uncharted từng có dự định giới thiệu trò chơi nhiều người chơi The Last Of Us tại PlayStation Showcase tuần trước. Tuy nhiên, kế hoạch đã có sự thay đổi, Naughty Dog chỉ chia sẻ một số tin tức về trò chơi cùng một thông báo bất ngờ về một dự án mới.

  Thông báo không chỉ rõ rằng trải nghiệm single-player mới này được đặt trong vũ trụ The Last Of Us hay nó là một thứ gì đó hoàn toàn khác. Nhà phát triển cho biết tựa game The Last Of Us nhiều người chơi cần thêm thời gian để chuẩn bị trước khi họ có thể chia sẻ thêm thông tin về trò chơi này. Ngay sau khi Naughty Dog đưa ra thông báo trên, tờ Bloomberg đưa tin rằng dự án nhiều người chơi dường như đang gặp phải một số khó khăn.

  [​IMG]


  Theo báo cáo của Bloomberg, Bungie, nhà phát triển Destiny 2 - một công ty dày dặn kinh nghiệm trong việc phát triển các game bắn súng dịch vụ trực tiếp - đã được mời tham gia đánh giá trò chơi. Nhận định của Bungie đã làm dấy lên lo ngại rằng trò chơi The Last Of Us Multiplayer sẽ không thể thu hút người chơi.

  Bloomberg cũng chia sẻ rằng khâu phát triển trò chơi Multiplayer đã được thu nhỏ lại. Một nhóm nhỏ vẫn tham gia dự án trong khi công ty đã đánh giá lại hướng đi. Mặc dù chưa bị hủy bỏ nhưng nhiều nhân sự của trò chơi này đã được chuyển sang các dự án khác.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất