Naruto X Boruto Ninja Voltage - Game Naruto mới mang lối chơi cực dị lên Mobile

Hard
 1. Naruto X Boruto Ninja Voltage là một tựa game "chính chủ" của Bandai Namco trên Mobile, cho game thủ thưởng thức những pha combat độc chưa từng thấy.

  Naruto đã không còn là một cái tên xa lạ của thế giới ảo. Trên thực tế tên tuổi của anh chàng nhẫn giả khoái ăn ramen này đã chứng kiến những thành công vô cùng lớn trong thế giới game, thể hiện qua các phiên bản đình đám trên cả PC/Console lẫn Mobile xuyên suốt nhiều năm liền. Tuy nhiên cũng như phiên bản Manga và Anime, làng game đã bắt đầu chào đón sự hiện diện của một thế hệ mới.. một thế hệ mang tham vọng tái hiện thành công của Naruto ngày nào. Vâng chúng ta đang nói đến Boruto.

  [​IMG]


  Một trong nhiều tựa game khởi đầu cho thế hệ này chính là Naruto X Boruto Ninja Voltage - phiên bản Mobile siêu độc do Bandai Namco chính thức phát hành. Sau một thời gian dài ấp ủ, Naruto X Boruto Ninja Voltage đã được xác nhận là sẽ cập bến thị trường di động quốc tế trong tương lai gần. Game sẽ hiện diện trên cả hai nền tảng Android và iOS, cho phép đại đa số game thủ có thể thưởng thức game.

  [​IMG]


  Nhưng điểm đáng chú ý hơn chính là hệ thống gameplay chưa từng thấy trước đây của Naruto X Boruto Ninja Voltage, nơi mà game thủ sẽ được thưởng thức giá trị của cả 2 thể loại chiến thuật và nhập vai. Ở đó, game thủ sẽ được tập hợp một đội hình riêng quy tụ những tên tuổi nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Kakashi hay Boruto để đột nhập vào pháo đài của game thủ khác và đánh cắp thông tin mật.


  Trailer game Naruto X Boruto Ninja Voltage.


  Ngược lại chính bạn cũng sẽ có một pháo đài riêng với trách nhiệm phát triển, nâng cấp và bày bố hệ thống phòng thủ. Hệ thống này sẽ bao gồm lính gác, chòi canh cũng như những bẫy hiểm để nghênh tiếp kẻ nào dám bén mảng đến gần. Chuyển sang phần "công thành", game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách ARPG đích thực nơi các nhân vật thả sức thi triển đòn thế và ninjutsu đúng chất Naruto. Song song với đó game còn cho phép 4 game thủ có thể lập party và đánh boss trực tiếp trong thời gian thật, tạo nên một Team Ninja đúng nghĩa cho bất cứ fan hâm mộ nào ngoài kia.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Naruto X Boruto Ninja Voltage hứa hẹn sẽ cập bến thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh trong tương lai gần, dĩ nhiên là trên cả Android và iOS như đã được nhắc đến. Khi game chính thức phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải Naruto X Boruto Ninja Voltage cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất