Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - Hàng khủng mở cửa đăng ký

Hard
 1. Tựa Game Mobile Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đã chính thức mở cửa đăng ký, chuẩn bị cho cuộc đổ bộ lên Mobile.

  Naruto là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng cực lớn trên làng giải trí, với thành công trải dài trên cả mảng truyện tranh, phim ảnh lẫn video game. Nói riêng về thế giới ảo, Naruto gây dựng cho mình một nền tảng cực kỳ vững chắc với những hậu bản vào hàng siêu phẩm. Nối dài truyền thống ấy, tên tuổi nay lại có thêm cho mình một tân binh cực kỳ hứa hẹn trên nền tảng Mobile.

  Chúng ta đang nói tới Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing - tựa gMO mang bản quyền chính thức dưới tay Namco Bandai. Với bối cảnh sống động và dàn nhân vật khổng lồ, đây sẽ là một thêm thắt cực kỳ giá trị cho kho tàng Naruto trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Để chuẩn bị cho màn chào sân chính thức trên Android và iOS, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cũng vừa chính thức mở cửa sự kiện đăng ký trước với tặng thưởng hấp dẫn. Theo đó nếu đăng nhập vào trang chủ và đăng ký ngay từ bây giờ, game thủ sẽ có cơ hội nhận về năm Ninja Pearl nếu tổng số người đăng ký đạt 25,000. Tất nhiên nếu vươn tới những mốc xa hơn, giá trị tặng thưởng sẽ còn lên cao hơn nữa.

  Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký ngay từ bây giờ: ​

  [​IMG]


  Về lối chơi, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing sẽ giới thiệu đến game thủ đầy đủ những nhân vật trong thế giới Naruto mà chúng từng biết. Mỗi người trong số họ sẽ sở hữu một công thức độc nhất trong khả năng chiến đấu, kết hợp từ các chỉ số Health, Strength, Range, Cost và Luck. Đặc biệt nhất trong số này chính là Range - vũ khí chính giúp tựa game tách biệt mình khỏi mặt bằng chung của game nhập vai Mobile ngày nay.

  [​IMG]


  Ở đó Range quyết định bán kính mà đòn thế của nhân vật có thể tác động, áp dụng trên cả những chiêu thức thông thường hay tuyệt kỹ mạnh mẽ. Điều này mang tới một cơn gió hoàn toàn mới cho cơ chế theo lượt trong game vì nay chúng ta không chỉ ấn nút kích hoạt và nhìn máy đảm nhiệm hết phần việc còn lại nữa.

  [​IMG]


  Một điểm nhấn khác trong lối chơi của game là việc thành viên trong tổ đội có thể di chuyển trên chiến trường. Tuy không tự do đúng nghĩa như trong ARPG, nhưng bạn vẫn có thể lệnh cho họ áp sát mục tiêu, lựa chọn góc đánh để tập trung vào một cá thể hay gây sát thương diện rộng lên nhiều kẻ địch cùng lúc. Đặc biệt hơn ngay sau khi thi triển đòn thế, nhân vật của bạn sẽ ở đúng vị trí mà bạn cho họ di chuyển trước đó. Điều này sẽ đòi hỏi người chơi phải tính toán làm sao để đội hình vẫn ở vị trí thượng phong ngay khi ra đòn xong, tránh việc rơi vào thế gọng kìm của kẻ địch.

  [​IMG]


  Những cải tiến trên cho phép game thủ cảm thấy thực sự tương tác với đội hình của mình, gắn bó và chỉ huy họ trên từng đường đi nước bước. Đây sẽ là một nét đột phá mới cho lối chơi theo lượt vốn bị "xào đi nấu lại" đến mức nhàm chán trên Mobile ngày nay. Hy vọng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing sẽ sớm chào sân để game thủ chúng ta có thể tận tay kiểm chứng.

  Mọi thông tin về Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất