Naruto – Nhẫn Giả Đại Sư tưng bừng khai mở Open Beta trên cả 2 nền tảng

Cheryl
 1. Tiếp tục trải nghiệm một bom tấn mới đến từ IP đình đám Naruto.

  Naruto – Nhẫn Giả Đại Sư là một trong những tựa game mobile mới toanh dựa theo siêu phẩm manga đình đám Naruto của Nhật Bản. Hiện game đã chính thức khai mở Open Beta trên cả 2 nền tảng Android và iOS với 4 gameplay mới toanh là đại sư tu luyện, đoạt bảo, arena và cường hóa đại sư. Đồng thời, trong phiên bản Open Beta này, người chơi cũng có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi với vô số hoạt động hấp dẫn và phần thưởng kếch xù.

  [​IMG]


  Naruto – Nhẫn Giả Đại Sư là game mobile thẻ bài do CMGE và công ty game Nhật Bản hợp tác phát triển, mọi thiết kế nhân vật, cốt truyện, giao diện đồ họa đều được giám sát thông qua bản quyền Nhật Bản. Tất cả mọi chi tiết trong game đều được kiểm tra nghiêm khắc nhằm đảm bảo đem đến một thế giới Ninja chân thực nhất, sống động nhất cho người chơi. Vì vậy, khi chính thức đổ bộ lên cả 2 nền tảng, Naruto – Nhẫn Giả Đại Sư đã có thể dựa trên cơ sở tái hiện bom tấn Naruto một cách hoàn mỹ, đem lại một tựa game với thiết kế cảnh vật ấn tượng với thị giác, những hiệu ứng nhẫn thuật hoành tráng, gameplay phong phú và những trận đấu nảy lửa khốc liệt.

  [​IMG]


  Trong phiên bản Open Beta, tựa game sẽ tụ hội 4 gameplay hoàn toàn mới là đại sư tu luyện, đoạt bảo, arena và cường hóa đại sư. Ngoài việc đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và kích thích cho người chơi, các gameplay mới còn thể hiện một cách sâu sắc cốt truyện và chi tiết của game.

  [​IMG]


  Với khởi điểm là đợt Open Beta này, Naruto – Nhẫn Giả Đại Sư sẽ cho đổ bộ gameplay “đoạt bảo” PVP. Người chơi sẽ thông qua việc tranh đoạt những mảnh ghép nhẫn, từ đó hợp thành nhẫn chỉ định. Bên cạnh đó, đại sư tu luyện khiêu chiến với các Ninja cấp cao hơn cần tấn công sát thương thời gian dài, không chỉ có thể khảo nghiệm khả năng toàn diện của người chơi mà còn làm phong phú kinh nghiệm. Tập trung tu luyện nâng cao khả năng chiến đấu mới có thể đánh bại kẻ thù mạnh hơn và giành được phần thưởng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong đợt Open Beta này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng bất ngờ cũng như tận hưởng những hoạt động thú vị. Nếu bạn là người chơi mới thì rất có thể sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ dành riêng cho người chơi mới. Bên cạnh đó còn có nhiều phần thưởng giá trị cao như hoàn thành các nhiệm vụ trong game, thu thập thẻ bài chỉ định, đạt được lực chiến đấu chỉ định.

  [​IMG]


  Các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia vào những trận chiến hừng hực này và trở thành những Nhẫn Giả Đại Sư thực sự trong thế giới của Naruto? Trang chủ tải game: http://huoying.shengli.com/mainChia sẻ trang này

Tin mới nhất