Naraka - Top vũ khí mạnh nhất trong game

Hard
 1. Naraka: Bladepoint đã chính thức phát hành và ngay lập tức thu hút số lượng game thủ vô cùng đông đảo.

  Naraka: Bladepoint đang trở thành tựa game Battle Royale được chú ý nhất hiện nay khi mang chủ đề kiếm hiệp đến tay game thủ. Không những thế với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hoa mỹ và tốc độ gameplay cực nhanh, Naraka đã thổi cơn gió mới vào thế giới game sinh tồn đang bão hòa hiện nay.

  Chính vì thế để giúp đông đảo game thủ có thể làm quen với Naraka một cách nhanh nhất, GameHub xin có bài hướng dẫn về Top vũ khí tối thượng trong game ở thời điểm hiện tại. Với bài viết này, hy vọng bạn đọc có thể sớm bắt nhịp với tựa game và giành những chiến thắng cho riêng mình.

  Spear - Trường thương

  Trường thương là một vũ khí cực kỳ lợi hại trong game khi có tốc độ ra đòn cực nhanh. Không những thế với tầm đánh rộng, kẻ thù khi yếu máu gần như không thể bỏ thoát khỏi thế gọng kìm của bạn. Song song với đó chiêu tích tục nội lực hoặc thi triển full combo sẽ cho phép người chơi gây 1 lượng sát thương cực lớn và đánh bật kẻ thù ra xa.

  [​IMG]


  Longsword - Trường kiếm

  Một vũ khí nhập môn khác dành cho game thủ Naraka. Mặc dù chiêu tấn công cơ bản của trường kiếm không có gì đặc sắc, nhưng đòn tích tụ nội lực sẽ cho phép game thủ thi triển thế chém cả ngang và dọc vô cùng lợi hại. Với phạm vi sát thương rộng và có thể phá thế kẻ thù, chiêu thức này của trường kiếm là một trong những ngón đòn mà game thủ dùng nhiều nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Katana - Kiếm Nhật

  Khác với trường kiếm, chiêu thức tích tụ nội lực của Katana cho phép game thủ phóng ra hàng loạt đường kiếm với tốc độ cực nhanh. Một khi kết hợp với móc, game thủ sẽ có cho mình một combo phục kích kẻ địch cực kỳ lợi hại và cấu đáng kể máu khỏi thân xác con mồi.

  [​IMG]


  Repeating Crossbow - Nỏ bắn nhanh

  Nỏ bắn nhanh có thể coi là vũ khí tầm xa có cơ chế hoạt động gần giống súng nhất trong Naraka. Với tốc độ bắn nhanh, khả năng xả “đạn” lên mục tiêu liên tục, vũ khí này cho phép game thủ gây ra một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Yếu điểm là bạn phải căn chỉnh thời gian “lên đạn” trước khi tham chiến, hoàn toàn thuận lợi cho những pha tập kích số lượng lớn kẻ địch.

  [​IMG]


  Ngoài ra một công cụ cũng có thể coi là vũ khí cực kỳ lợi hại để game thủ có thể kết hợp vào trong combat. Đó chính là móc. Ở đó khi móc trúng mục tiêu, bạn có thể thu hẹp khoảng cách với thời gian cực nhanh, chưa kể khi lao đến còn tặng thêm cho đối phương vài đường chiêu thức cấu máu đáng kể. Dung hòa với những vũ khí cận chiến, đây chính là một trong những thứ mà bạn phải tận dụng để giành chiến thắng.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam để tìm bạn chơi và học thêm những chia sẻ mới tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất