Naraka: Bladepoint - Khuynh đảo giang hồ trong Game đấu mạng tập trung Combat

Yaezakura
 1. Naraka: Bladepoint là tuyệt phẩm kết hợp giữa yếu tố huyền bí của phương Đông với sự linh hoạt trong lối chiến đấu phương Tây

  [​IMG]


  24 Entertainment - studio Trung Quốc với đội ngũ nhân viên gồm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, vừa qua đã thông báo phát hành Naraka: Bladepoint tại The Game Awards 2019. Naraka: Bladepoint là kết tinh của sự hợp tác từ nhiều vùng miền và cũng là nơi phong cách phương Đông giao thoa với các yếu tố phương Tây. Tựa game chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi này dự kiến phát hành trong năm 2020.

  Naraka: Bladepoint mang đến các pha hành động tầm gần diễn ra trên vùng đất phương Đông Morus đầy bí ẩn. Hệ thống di chuyển không giới hạn của tựa game cho phép nhân vật leo trèo, đu người và thậm chí cả parkour. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm phương thức di chuyển đặc biệt sử dụng một loại móc có thể nhắm mọi nơi và hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng thân thiện với người mới với cơ chế chặn và đỡ đòn tấn công.


  Naraka: Bladepoint hứa hẹn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về lối đánh cận chiến và cách khám phá thế giới. Kết hợp giữa thẩm mỹ và văn hóa phương Đông, tựa game sẽ mang người chơi đến một hoang đảo với những cảnh quan ấn tượng cùng các bí ẩn không thể lý giải.

  Một số đặc điểm nổi bật của Naraka: Bladepoint:

  ● Hệ thống chiến đấu không giới hạn: thoải mái tương tác bản đồ + tùy ý sử dụng móc nhắm
  ● Cơ chế chặn và đỡ đòn tấn công độc đáo: không có nút phòng thủ hoặc nút chặn
  ● Gameplay tương tác nhiều người chơi
  ● Đồ họa mang phong cách phương Đông tuyệt đẹp

  [​IMG]
  [​IMG]


  Naraka: Bladepoint dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào năm 2020. Để theo dõi thêm thông tin sắp tới của tựa game, hãy truy cập trang Steam chính thức tại đây và chuẩn bị cho cuộc hành trình đầy thách thức phía trước.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất