Napthengay.vn AOV Creators League - Sân chơi đình đám dịp cuối năm cho Streamer Liên Quân Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Napthengay.vn AOV Creators League là giải đấu cộng đồng với quy mô vô cùng lớn dành cho Streamer/Creator Liên Quân Mobile.

  Napthengay.vn AOV Creators League là giải đấu cộng đồng cuối năm thuộc hàng quy mô nhất làng thể thao điện tử 2021. Được tổ chức bởi OTA Esports, giải đấu được đồng hành bởi 2 thương hiệu là Napthengay.vn và Ví điện tử MoMo. Napthengay.vn là website bán thẻ game hàng đầu Việt Nam, hội tụ tất cả thẻ game của các nhà phát hành hot nhất ở thị trường Việt Nam. Truy cập Napthengay.vn, các game thủ có thể mua thẻ game 24/7 với chiết khấu cao, thanh toán tiện lợi và bảo mật qua Ví MoMo.

  Chú trọng cả về chất lượng lẫn số lượng, Napthengay.vn AOV Creators League quy tụ tới 40 Creators đình đám thuộc bộ môn Liên Quân Mobile, đem lại những trận chiến khốc liệt và hấp dẫn nhất đến với khán giả, nơi chỉ có trình độ là thứ duy nhất được công nhận.

  [​IMG]


  Diễn ra từ 13/12 - 31/12/2021, Napthengay.vn AOV Creators League sẽ bao gồm 2 vòng đấu với 40 creators sẽ được chia làm 8 đội tuyển, tham gia vào 2 bảng đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 2 đội có kết quả thi đấu tốt nhất mỗi bảng sẽ góp mặt vào vòng chung kết, thi đấu theo thể thức Nhánh thắng - Nhánh thua, qua đó chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất để lên ngôi vô địch. Với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 170 triệu VND, phần thưởng dành cho đội tuyển có thứ hạng cao là hết sức giá trị.

  Ngoài nội dung chính là thi đấu Liên Quân Mobile tiêu chuẩn, giải đấu cũng sẽ có 2 nội dung hấp dẫn khác không thể bỏ qua, đó chính là Showmatch AllStar giữa Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong giải đấu. Không những thế, sự kiện “Thợ săn tiền thưởng” vô cùng độc lạ từ trước đến nay sẽ đem đến một trải nghiệm chưa bao giờ được trải qua của các Creators tham gia cũng như Fan của tựa game Liên Quân.

  [​IMG]


  Thông tin giải đấu:
  Thời gian bắt đầu: 13/12 - 31/12.

  [​IMG]


  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • Facebook OTA Esports: https://www.facebook.com/OTAEsportsVN
  • OTA Network - Đối tác chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam.
  • OTA Esports - Kênh giải đấu và thông tin thể thao điện tử trực thuộc OTA Network.
  • Napthengay - website bán thẻ game hàng đầu Việt Nam với tất cả game của các nhà phát hành hot nhất. Mua thẻ game 24/7 với chiết khấu cao, thanh toán tiện lợi và bảo mật qua Ví MoMo
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất