Nạp game GAMOTA nhận quà khủng cực đã cùng ZaloPay

Nguyễn Thu Trang
 1. Liên tục đem đến những ưu đãi “khủng” cho game thủ, tháng 10 này, NPH Gamota tiếp tục mang đến cho cộng đồng hơn 10 triệu users của mình chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi thanh toán ZaloPay qua trang nap.gamota.com.

  Để đa dạng hóa cách thức nạp, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho game thủ khi nạp tiền vào tài khoản, từ tháng 10/2020 này, NPH Gamota đã chính thức hợp tác cùng ZaloPay và cho ra mắt hình thức thanh toán mới thông qua ZaloPay trên trang nap.gamota.com.

  Theo đó, tất cả các game thủ chỉ cần từng chơi ít nhất một tựa game đến từ NPH Gamota là hoàn toàn có thể sử dụng hình thức thanh toán này.

  [​IMG]

  Chiều lòng users hết nấc, từ 10h00 ngày 22/10 - 05/11/2020, NPH Gamota cùng với ZaloPay cũng mang đến những chương trình khuyến mãi dành riêng cho cộng đồng game thủ đông đảo của NPH Gamota.

  1. Users nạp lần đầu thông qua ZaloPay sẽ nhận được 1 Giftcode hoặc 1 phần quà tương ứng với game đã nạp (KHÔNG GIỚI HẠN số tiền nạp). Chi tiết như sau:

  • Thiên Long Kiếm, Kiếm Đế, Tuyệt Đại Song Tu: x2 giá trị thẻ nạp cho các giao dịch từ 5 triệu VNĐ trở lên.​

  • Phong Lăng Thiên Hạ: Giftcode trị giá 500K và nạp trên 1 triệu VNĐ.​

  • GunX, Fire, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Giftcode trị giá 100k.​

  • Tam Quốc Liệt Truyện, Võ Lâm Trấn Bảo: Giftcode trị giá 200K.​

  • Tru Tiên 3D, Kỷ Nguyên Huyền Thoại, Vua Bóng Đá 2020, Hoa Thiên Kiếp: Gói quà 100k cho lần nạp đầu tiên với ZaloPay.​

  2. Tất cả những giao dịch qua ZaloPay đều sẽ được khuyến mãi thêm 10% vàng khóa trong game mà user sử dụng.

  Cùng với đó, từ ngày 22/10/2020 - 05/11/2020, game thủ thực hiện nạp game Gamota, thanh toán bằng ZaloPay sẽ ngay lập tức được tặng mã quà tặng hoặc gói quà tặng ngay trên cổng nạp game Gamota. Sau khi thực hiện thanh toán thành công, ZaloPay sẽ tiếp tục “chiêu đãi” game thủ cùng 2 voucher 15.000 VNĐ cho đơn hàng từ 30.000 VNĐ cho các lần nạp kế tiếp tại cổng game Gamota (Voucher có giá trị 15 ngày kể từ ngày nhận và sẽ được gửi vào ví ZaloPay).

  Thông tin chi tiết, tìm hiểu tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất