Nào ai ngờ, dàn trai xinh gái đẹp Tru Tiên 3D lại sở hữu nhan sắc “cực phẩm" đến vậy

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Chỉ bằng một sự kiện cộng đồng nhỏ của Tru Tiên 3D, đã khiến không ít người phải trầm trồ thốt lên rằng: “Tại sao ở game này, lại có quá trời gái xinh, trai đẹp đến vậy?”.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Vừa qua, Tru Tiên 3D đã chính thức phát động sự kiện Song Vương Đại Chiến và nhận được sự hưởng ứng của gần 3 triệu game thủ. Ngay sau khi vừa phát động, event đã hút đến 300 người chơi đăng ký. Thậm chí, trong nhiều khoảng thời gian cao điểm, trang landing (https://trutien.gamota.com/song-vuong-dai-chien/) còn bị nghẽn mạng do có quá nhiều game thủ của Tru Tiên 3D truy cập để theo dõi dàn trai xinh gái đẹp vừa mới lộ diện. Đây cũng là hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Tru Tiên 3D.

  Đặc biệt, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng đã tạo nên một không khí sôi nổi và khẩn trương hơn bao giờ hết giữa các thí sinh của Tru Tiên 3D. Điều này, hiển nhiên chính là dụng ý của NPH để tri ân đến đông đảo game thủ vì những đóng góp của tất cả trong gần 3 năm qua, cũng như việc chung tay xây dựng một cộng đồng game vững mạnh cho đến ngày hôm nay. Được biết, sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày từ ngày 8/3 - 18/3, thời gian khá đủ để những chàng trai, cô gái có thể tự tin so tài “thả thính" đặc biệt để “cưa đổ” một nửa đặc biệt của mình.

  [​IMG]
  Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của Tru Tiên 3D khiến nhiều game thủ thích thú.


  Tuy vậy, phần thưởng của BTC dù có hấp dẫn đến đâu cũng không thể khiến game thủ quan tâm bằng dàn trai xinh gái đẹp của Tru Tiên 3D trong sự kiện Song Vương Đại Chiến lần này.

  Cùng chiêm ngưỡng dàn trai xinh gái đẹp cực phẩm của Tru Tiên 3D nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất