Nâng cao tính chiến thuật cùng gMO Ba Ba Tam Quốc

leco94
 1. Ba Ba Tam Quốc là một game thuộc thể loại SRPG với lối chơi đầy tính chiến thuật theo kiểu MOBA đến từ nhà phát hành FLMobile. Đây được xem là một con át chủ bài của nhà phát hành này bởi sự độc đáo và phá cách của sản phẩm của mình.

  [​IMG]

  Ba Ba Tam Quốc vẫn lấy đề tài vô cùng quen thuộc và hấp dẫn từ danh tác Tam Quôc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Tuy nhiên không chạy theo xu hướng hành động nhập vai đầy tính chặt chém, nhà phát hành này đã lựa chọn một hướng đi khác đó là chọn lối chơi chiến thuật theo kiểu MOBA đầy toan tính.

  [​IMG]

  Tựa game được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D hiện đại. Ba Ba Tam Quốc đã tận dụng rất tốt một nền đồ họa tiên tiến để xây dựng nên nhưng kinh thành tráng lệ, rộng lớn hay những chiến trường rực lửa và khốc liệt. Bên cạnh đó, game cũng thành công trong việc tạo hình những võ tướng đầy oai phong lẫm liệt hay những quân sư với vẻ điềm đạm và mưu trí.

  [​IMG]

  Nếu đồ họa là một điểm cộng thì lối chơi mới thực sự là thành công lớn của Ba Ba Tam Quốc. Game sử dụng lối chơi nhập vai chiến thuật và đề cao sự tính toán. Game thủ sẽ không quá xa lạ và không gặp khó khăn khi tham gia vào thế giới của Ba Ba Tam Quốc. Người chơi sẽ được lựa chọn một tuyến nhân vật như Dũng Tướng, Quân Sư… và bắt đầu quá trình chinh phục Trung Nguyên và thu thập thêm tướng lĩnh vào đội ngũ của mình.

  [​IMG]

  Với sự hỗ trợ của cơ chế sưu tập thẻ tướng, nhân vật chính của bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm các tướng lĩnh hoặc quân sư với sự mạnh yếu hay năng lực khác nhau. Chỉ số sức mạnh của các tướng được đo theo số sao. Đương nhiên càng nhiêu sao thì tướng đó càng mạnh. Hệ thống tướng lĩnh của Ba Ba Tam Quốc cũng rất phong phú. Từ mãnh tướng, cung thủ, quân sư, pháp sư… đều được nhà phát triển thực hiện rất tốt.

  [​IMG]

  Trước mỗi trận đấu, người chơi có nhiệm vụ sắp xếp các tướng vào một đội hình chia thành nhiều ô vuông nhỏ. Game vẫn chia thành ba vị trí cơ bản Tiền – Trung – Hậu với mỗi sở trường của các tướng sẽ được xếp vào các vị trí thích hợp. Việc sử dụng một chiến thuật hợp lý sẽ quyết định rất lớn đến chiến thắng của người chơi.

  [​IMG]

  Mỗi tướng sẽ điều động một đạo binh riêng của mình, người chơi có thể sử dụng tối đa 5 tướng hỗ trợ, càng nhiều tướng thì càng có nhiều đạo binh đi kèm tạo nên sự đông đảo và hoành tráng của mỗi trận đấu. Người chơi còn có nhiệm vụ phải lựa cho ra những tướng mạnh nhất để tăng sức mạnh chiến đấu, cũng như phải nâng cấp đội hình, nâng cấp kỹ năng chiến đấu, trang bị…

  [​IMG]

  Trong cuộc chiến, người chơi sẽ có một góc nhìn rộng và có thể tùy chỉnh xoay 360 độ. Việc sử dụng góc nhìn rộng lớn và bao quát tạo cho người chơi có một cái nhìn tốt nhất và tạo cảm giác kích thích với người chơi bởi những trận chiến đầy khốc liệt với những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, sinh động.

  [​IMG]

  Một yếu tố không thể thiếu của lối chơi MOBA đó chính là hệ thống PvP. Người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng các người chơi khác để chiến đấu cùng các người chơi khác hoặc tham gia vào các trận chiến đơn lẻ. Việc chiến đấu cùng các game thủ khác buộc người chơi phải nâng cao tính toán và lựa chọn một chiến thuật hợp lý bên cạnh nâng tầm đội hình của mình, đó là những yếu tố chủ chốt để quyết định đến chiến thắng.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Ba Ba Tam Quốc là một tựa game chiến thuật hấp dẫn và rất đáng chơi với hệ thống PvE, PvP, đồ họa, lối chơi hấp dẫn. Hiện game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://papasg.feiliu.com/

  Link tải:

  Android  iOS (File ipa)  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất