Nam thanh niên cosplay Kamen Rider với áo giáp chế từ ảnh của 13 bạn gái cũ

Nguyễn Thu Trang
 1. Nếu biết được, hẳn 13 cô gái này sẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ đâu.

  Một phần quan trọng không thể thiếu được trong các triển lãm manga, anime chắc chắn không gì khác ngoài cosplay. Các tác phẩm cosplay phong phú đa dạng từ nhân vật cho đến phong cách, màu sắc là điểm đặc trưng nhất cho các triển lãm thế này. Là nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn nhỏ, các Kamen Rider cũng thường được coser lựa chọn để tái hiện trong triển lãm.

  Mới đây, một nam thanh niên người Nhật đã gây náo loạn triển lãm bởi tác phẩm cosplay Kamen Rider với bộ giáp cực đặc biệt. Một số nhân vật trong Kamen Rider sẽ dùng các tấm thẻ để biến hình, nhưng thay vì những bìa carton hay bất cứ loại giấy nào khác, nam coser này lại sử dụng ảnh của nhiều cô gái khác nhau để làm thành thẻ biến hình. Trả lời comment của người dùng Twitter @IRON_Ryuzaki, nam coser cho biết thực ra tất cả đều là ảnh bạn gái cũ của anh, tổng cộng có 13 người. Nếu câu trả lời này là thật, chắc hẳn các cô gái trong ảnh sẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ đâu!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất