Nam sinh khiến cư dân mạng tiền đình vì đòi bỏ học để chơi Apex Legends, mong được ủng hộ

Nguyễn Thu Trang
 1. Ngoài việc thích Apex Legends, một lí do khác khiến cậu muốn bỏ học là kiếm tiền tìm bạn gái.

  Mạng xã hội Nhật Bản hiện đang xôn xao bởi tweet được đang tải vào ngày 1 tháng 7 vừa qua của một học sinh trung học cơ sở. Theo đó, nam sinh này chia sẻ muốn bỏ học ngay lập tức để chơi Apex Legends – tựa game bắn súng battle royale từng làm mưa làm gió trong làng game vào đầu năm 2019, đồng thời mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.​

  [​IMG]

  Vì muốn chơi Apex Legends, có thể theo hướng chuyên nghiệp, nên nam sinh này đã quyết định bỏ học. Hơn nữa cậu cho rằng mình có thể học được nhiều thứ từ tựa game của Respawn Studios nên không cần đến những buổi học văn hóa tại trường. Cuối cùng, cậu cũng không quên thừa nhận, muốn kiếm tiền để có bạn gái cũng là một trong những lí do cho quyết định trên.

  Bên cạnh những comment chúc may mắn, ủng hộ quyết định và dũng khí của nam sinh này thì cũng có không ít ý kiến phản đối:

  [​IMG]

  Học hành không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công nhưng hoàn thành chương trình giáo dục cơ bản vẫn là bước cần thiết nếu sau này nam sinh này thay đổi quyết định và muốn học lên cao hơn. Thêm nữa khi chỉ mới học cấp 2, không có gì chắc chắn niềm đam mê của cậu với Apex Legends sẽ kéo dài đến bao giờ, bỏ học bây giờ là quyết định quá sớm và quá mạo hiểm.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất