Nam game thủ dành 5 tháng trời xây lên những công trình nổi tiếng nhất Việt Nam trong Minecraft

Khánh Ly
 1. Từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Toàn nhà Quốc hội, hay chỉ đơn giản là một quán BBQ… qua bàn tay khéo léo, sáng tạo của của anh chàng đều được tái hiện này một cách chân thực và tỉ mỉ.

  Bất cứ fan hâm mộ nào của Minecraft cũng hiểu rằng tựa game gây nghiện không phải vì đồ họa. Siêu phẩm dưới tay Mojang khiến người ta chết mê chết mệt qua một lối chơi đầy sáng tạo, liên tục cho game thủ thể hiện những hình ảnh độc nhất trong tâm trí mình trong lĩnh vực kiến trúc. Chỉ bằng những khối lạp phương vuông vức đủ màu sắc và chất liệu, các game thủ tài tình đã tạo ra những kì quan, cả một hệ thống cung điện, một thành phố hiện đại, thậm chí cả một công trình chỉ có trên phim ảnh.

  Cũng chính từ đây, một nam game thủ Việt – nickname Phi Hoang Dat đã dành gần 5 tháng trời để xây dựng lên một “cơ ngơi” vô cùng hoành tráng với những công trình nổi tiếng nhất Việt Nam. Từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Toàn nhà Quốc hội, Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Văn phòng Quốc hội hay chỉ đơn giản là một quán BBQ… qua bàn tay khéo léo, sáng tạo của của anh chàng đều được tái hiện này một cách vô cùng chân thực và tỉ mỉ đến từng chi tiết.​


  [​IMG]
  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Để xây được những công trình như thế này trong Minecraft, bạn phải đặt từng viên gạch và xếp chúng với nhau. Qua đó đủ để thấy được sự kiên nhẫn của người đã tạo ra những tác phẩm trên đáng ngưỡng mộ đến mức nào.

  [​IMG]
  Quảng trường Ba Đình lịch sử

  [​IMG]Tòa nhà Quốc hội

  [​IMG]
  Đài tưởng niệm Liệt sĩ Quốc gia


  [​IMG]
  Nhìn từ xa mọi thứ sẽ trông như thế nào?


  [​IMG]
  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố


  [​IMG]

  "Được xây dựng từ cách đây gần 5 tháng với biết bao thời gian, mệt mỏi và oải vì xây quá nhiều và cực. Nhưng với quyết tâm em tiếp tục xây dựng lên "cơ ngơi" như ngày hôm nay". Chủ nhân của những tác phẩm trên chia sẻ.

  [​IMG]
  Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân thành phố

  [​IMG]
  Công viên, Quảng trường Hòa Bình


  [​IMG]Tượng đài anh hùng bất tử

  [​IMG]Tòa án nhân dân tối cao

  [​IMG]Công viên Khu đô thị Thăng Long

  [​IMG]
  Bộ Công an


  [​IMG]
  Phía trước Bộ Công an


  [​IMG]Phía sau Bộ Công an

  [​IMG]
  Hầm gửi xe Viện kiểm sát nhân dân tối cao


  [​IMG]
  Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tối cao


  [​IMG]
  Văn phòng Quốc hội


  [​IMG]
  Bên trong Văn phòng Quốc hội


  [​IMG]
  Một quán BBQ


  [​IMG]
  Nhà ống và ngõ cụt
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất