Nam chính Shang-Chi khoe ảnh hậu trường tiết lộ phim đã chính thức khởi quay

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây Lưu Tư Mộ vừa đăng một bức ảnh hậu trường lên Twitter kèm theo câu khẩu hiệu nổi tiếng của Avengers là "Assemble".

  Vũ trụ điện ảnh Marvel đang mở rộng đội hình siêu anh hùng của mình trong hai năm tới với The EternalsShang-Chi. Mới đây, Lưu Tư Mộ - nam chính của bộ phim về siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel đã tung một bức ảnh hậu trường, xác nhận rằng bộ phim đang được quay. Có vẻ như Shang-Chi của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ tuân theo nguyên gốc trong truyện tranh khi anh bị nhốt trong căn nhà của cha mình tại Trung Quốc, dành thời gian để rèn luyện các kỹ năng võ thuật.

  [​IMG]

  Mới đây Lưu Tư Mộ đã đăng tải một bức ảnh lên Twitter và Instagram kèm với caption : “Công việc của tôi là tệ nhất.” Trong ảnh, nhà tạo mẫu tóc đang làm tóc cho nam diễn viên để phù hợp với tạo hình siêu anh hùng trong phim. Bức ảnh cũng đề cập đến khẩu hiệu nổi tiếng “Assemble” của các Avengers. Theo các trang thông tin nước ngoài, thực ra Shang-Chi dã bắt đầu khởi quay trong nhiều tuần nay, nhưng do đội ngũ sản xuất giữ bảo mật quá tốt nên không có bức ảnh hậu trường nào lộ ra ngoài.​

  [​IMG]


  Được giới thiệu lần đầu tiên trong Special Marvel Edition số 15 tháng 12 năm 1973, Shang-Chi là một võ sư xuất sắc, anh được nuôi dưỡng và huấn luyện trong một khu nhà biệt lập tại Trung Quốc dưới sự chỉ dẫn của cha mình là Fu Manchu. Fu Manchu là một tên tội phạm tại Trung Quốc, một thầy phù thủy bất tử luôn khao khát được chinh phục thế giới. Sau khi biết được những tội ác của cha mình, Shang-Chi đã quyết định chống lại và lật đổ đế chế tội phạm của ông.

  [​IMG]

  Shang-Chi and the Legends of the Ten Rings có sự tham gia của đạo diễn Destin Daniel Cretton, biên kịch David Callaham cùng các ngôi sao Lưu Tư Mộ, Awkwafina và Lương Triều Vỹ. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất