Nam Blue xác lập kỷ lục của chính mình với 32 nghìn lượt xem livestream cùng lúc

Khánh Ly
 1. Mới đây nhất, Nam Blue đã chính thức cán thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp streamer của mình với 32 nghìn người xem livestream cùng lúc.

  Cái tên Phan Thanh Nam – tức Nam Blue có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt khi đây có thể coi là một trong những streamer thuộc hàng hot nhất ở thời điểm hiện tại với kênh Youtube gần 656 nghìn lượt đăng ký và Fanpage hơn 846 nghìn người theo dõi. Đặc biệt, Nam Blue cũng chính là cái tên từng giữ ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming” được công bố vào hồi tháng 9/2018.

  [​IMG]


  Thới gian vừa qua, Nam Blue được đông đảo cộng đồng game thủ đem ra bàn tán xung quanh nghi vấn sử dụng hack khi chơi PUBG Mobile. Diễn biến sau đó như thế nào hẳn bất cứ ai quan tâm theo dõi cũng đã đều nắm rõ. Nam streamer sau đó còn đích thân ra Hà Nội để chứng minh bản thân mình trong sạch bằng màn show tay trực tiếp trước đông đảo các fan. Tuy vậy sau đó vẫn không ít những ý kiến trái chiều vẫn xảy ra khi anh chàng hết lần này đến lần khác bị ban nick ngay trên sóng livestream mà không rõ lý do.

  Cũng từ vụ drama này mà cái tên Nam Blue càng được đông đảo cộng đồng game thủ nhắc đến và quan tâm theo dõi nhiều hơn nữa. Số người xem livestream của anh chàng cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Mới đây nhất, Nam Blue đã chính thức cán thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp streamer của mình với 32 nghìn người xem livestream cùng lúc. Một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ streamer nào cũng phải ao ước.

  [​IMG]


  Trong một bài phỏng vấn cùng Gamehub, Nam Blue chia sẻ hiện tại stream không chỉ là công việc mà còn là đam mê, nơi anh tìm niềm vui cho mình nữa. Nam streamer cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo các fan, anh em bạn bè game thủ, đến tất cả những ai đã đồng hành, theo dõi và ủng hộ cho anh chàng trong suốt quãng thời gian vừa qua. “Thực sự nếu không có mọi người, chắc chắn sẽ không có mình, có một Nam Blue như ở hiện tại. Bởi vậy, có tiếp tục gắn bó được với nghề dài lâu nữa hay không còn phụ thuộc vào một phần rất lớn từ sự ủng hộ của khán giả nữa. Đến một ngày không còn ai muốn xem live của mình nữa thì đó là lúc mình dừng bước đam mê”.


  Và nay, với con số kỷ lục mới, 32 nghìn người xem cùng lúc, hy vọng Nam Blue sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục cộng việc streamer với tất cả tâm huyết của mình cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai tới. Để con số 32 nghìn chưa phải là con số cuối cùng mà chàng trai trẻ này có thể chạm tới!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất