Nam Blue tiếp tục phá kỷ lục bản thân, 72k view chỉ còn là dĩ vãng

Phương Ly
 1. Khoảng cách thời gian giữa kỷ lục gần nhất của Nam Blue với con số khổng lồ lần này chỉ vỏn vẹn có 2 tuần.

  Nam Blue (tên thật là Phan Thanh Nam) là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng các game thủ chơi PUBG Mobile Việt Nam với khả năng chơi game rất đỉnh cùng khả năng nói chuyện có duyên. Xuất phát điểm là một game thủ Truy kích sau đó chuyển qua PUBG Mobile, cho đến nay fanpage của anh đã có hơn 1,8 triệu người theo dõi.

  Sau khi chính thức gia nhập vào cộng đồng streamer của OTA Network trên nền tảng Facebook Gaming , sự nghiệp của Nam Blue đi lên một cách “chóng mặt”. Mỗi buổi livestream anh luôn có đến hàng chục nghìn người xem và liên tiếp xác lập những kỷ lục về số lượng người xem stream cùng lúc. Nam Blue cũng chính là cái tên từng giữ ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming” riêng trên tựa game PUBG Mobile được công bố vào hồi tháng 9/2018.

  [​IMG]

  Cuối năm 2019, Nam Blue đã có một dấu mốc vô cùng ấn tượng khi anh đạt được con số hơn 72 nghìn người xem livestream cùng lúc, chính thức xác lập 1 kỷ lục mới cho bản thân mình.

  Cách đây chưa đầy 2 tuần, anh chàng đã xác lập cho mình thêm một lỷ lục mới với hơn 141 nghìn reaction trong một buổi livestream và là người duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc này trên nên tảng Facebook Gaming.

  Tưởng chừng như sẽ phải cần một khoảng thời gian nữa để Nam Blue có thể có thêm cho mình một kỷ lục mới, thế nhưng vào tối ngày hôm qua, “chàng trai vàng trong làng kỷ lục” đã gây sốc khi chính thức đạt mốc 86,6 nghìn người xem livestream cùng lúc, xóa bỏ con số kỷ lục trước đó là 72 nghìn view.

  [​IMG]

  Điều đáng nói ở đây đó là ngày hôm qua sức khỏe của Nam Blue không tốt vì bị ngộ độc thực phẩm, anh chàng chỉ định livestream một lúc rồi nghỉ, thế nhưng người tính không bằng trời tính, lượng view tăng một cách chóng mặt khiến bản thân Nam Blue cũng không tin vào mắt mình.

  Ngay sau đó, Nam Blue đã đăng tải trạng thái lên cả Facebook cá nhân và Fanpage để bày tỏ sự vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Việc đạt được kỷ lục này càng có thể chứng minh cộng đồng fan của Nam Blue đang ngày một lớn mạnh. Nếu nói về livestream PUBG Mobile trên nền tảng Facebook Gaming thì trong hiện tại và có thể là tương lai, khó có ai có thể vượt mặt được anh chàng này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất