Nam Blue hẹn fan 12h trưa nay tại Hồ Tùng Mậu show tay trực tiếp để chứng minh không hack

Khánh Ly
 1. Không cần phải chờ đợi quá lâu nữa, hiện tại Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội và chính thức hẹn fan vào 12h trưa ngày hôm (15/03/2019) tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu.

  Như đã Gamehub đã dưa tin, mặc dù đã được Tencent trả lại tài khoản một cách nguyên vẹn nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Bởi vậy mà những tranh cãi giữa fan và anti-fan vẫn xảy ra vô cùng quyết liệt và có phần căng thẳng.

  [​IMG]


  Chưa giải hết oan để lấy lại danh dự cho bản thân, Nam Blue sau đó đã phải chính thức lên tiếng sẽ đích thân ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt. Và tất nhiên anh chàng vẫn sẽ mang theo con chuột Fulhen 120K mà mình vẫn bắn từ trước tới giờ.

  [​IMG]


  Không cần phải chờ đợi quá lâu nữa, hiện tại Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội và chính thức hẹn fan vào 12h trưa ngày hôm (15/03/2019) tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu để phô diễn khả năng “sấy không giật” của mình, chứng minh bản thân không hack và cũng nhân dịp này giao lưu với các fan nhân dịp chuyến ra Hà Nội.

  [​IMG]


  Thông báo này của Nam Blue hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt với vô số những tranh cãi trái chiều. Không ít người vô cùng nóng lòng chờ đợi để được gặp mặt cũng như tận mắt chứng kiến màn show tay đặc biệt này của nam streamer. Nam Blue có sử dụng hack hay không, câu trả lời sẽ sớm được làm sáng tỏ, hãy cùng chờ đón xem nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất