Nam Blue – Giang Black, cặp anh em tài năng hiếm có của làng Streamer Việt

Khánh Ly
 1. Chắc chắn rằng, với những nỗ lực của bản thân, hai anh em nhà “Phan” sẽ có được những bước tiến xa hơn, vững chắc hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

  Cái tên Phan Thanh Nam – tức Nam Blue có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt khi đây là một trong những streamer thuộc hàng hot nhất ở thời điểm hiện tại với kênh Youtube hơn 626 nghìn lượt đăng ký và Fanpage gần 260 nghìn người theo dõi. Đặc biệt, Nam Blue cũng chính là cái tên đang giữ ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming”.

  [​IMG]
  Nam Blue nhận phần thưởng từ Facebook với danh hiệu “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming”.

  Trong khi đó, Phan Thanh Giang – tức Giang Black lại được xem như một nhân tố mới mẻ đầy tiềm năng của làng streamer Việt. Tuy mới chỉ bén duyên với công việc này 2 tháng trở lại đây, nhưng với vẻ ngoài điển trai, phong thái nói chuyện nhẹ nhàng, điềm tĩnh nhưng đầy cuốn hút và duyên dáng, Giang Black cũng đang dần xây dựng được một cộng đồng fan “cứng” cho bản thân ngày một đông đảo hơn.

  [​IMG]
  Giang Black - nhân tố mới đầy tiềm năng của làng streamer Việt.


  Chắc hẳn nhiều người, đặc biệt là các fan của hai anh chàng này đều đã biết rằng Nam Blue và Giang Black là hai anh em ruột. Và chính Nam Blue, với tư cách là một người anh trai, cũng như kinh nghiệm của một “đàn anh” trong nghề, đã khuyến khích, nâng đỡ em trai mình trong những ngày đầu Giang Black bắt đầu sự nghiệp stream.

  Cả hai anh em đều theo đuổi một công việc mà có lẽ còn quá xa lạ và mơ hồ trong suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những người làm cha làm mẹ. Thế nhưng cả Nam và Giang quả là những đứa con may mắn khi được gia đình, người thân ủng hộ hết mình để thử sức với công việc mới mẻ này.

  Bên cạnh stream, thì công việc chính hiện tại của Giang Black còn là kinh doanh. Nói về những được mất của mình khi theo đuổi nghề streamer, Giang Black cho biết dù công việc stream rất bận rộn, nhưng bản thân có thể sắp xếp được ổn thỏa cũng như cân bằng được các lĩnh vực khác trong cuộc sống, nhất là công việc kinh doanh vẫn tiến triển tốt, nên có thể nói con đường trở thành một streamer của hai anh em Nam Blue – Giang Black khá suôn sẻ và không phải đánh đổi quá nhiều thứ như đối với nhiều streamer khác.

  [​IMG]
  Ngoài stream, công việc chính hiện tại của Giang Black còn là kinh doanh.


  Cả Nam và Giang trước đó đều không hề nghĩ rằng bản thân mình sẽ trở thành một streamer, hay đến với nó bằng những mục đích rất đơn thuần, chứ không hề tham vọng trở thành người nổi tiếng, tiền tài hay danh vọng. Với Nam, bén duyên với công việc này từ một tựa game bắn súng mà anh chàng đam mê. Khi bắt đầu làm stream, Nam chỉ nghĩ đơn giản là tạo sân chơi cho anh em trong cộng đồng trò chơi mà mình tham gia giao lưu, gặp gỡ nhau mà thôi. Nhưng chính bằng sự nhiệt huyết, nhiệt tình ấy mà Nam được đông đảo anh em, bạn bè game thủ ủng hộ hết mình. Đó chính là cái duyên để có được một Nam Blue như ở hiện tại.

  [​IMG]
  Nam Blue bén duyên với công việc stream từ một tựa game bắn súng mà anh chàng đam mê.

  Còn với Giang Black, niềm đam mê dành cho game cũng ngấm vào máu như người anh trai của mình vậy. Là một người khá ít nói, rụt rè, và với sự tò mò đối với lĩnh vực còn nhiều mới mẻ này ở Việt Nam, Giang đã quyết định thay đổi bản thân mình bằng cách thử sức với công việc streamer. Và như đã nói ở trên, anh chàng may mắn khi nhận được sự ủng hộ hết mình từ anh trai, bố mẹ và những người thân khác trong gia đình.

  [​IMG]
  Giang Black trong sự kiện Facebook Gaming Creator Meetup vừa qua.


  Đến nay, có thể thấy rằng, bằng những quyết tâm, nỗ lực cũng như sự nghiêm túc theo đuổi nghề, cả Nam Blue và Giang Black đều đã có được những bước tiến phát triển tích cực. Nam Blue ngày một khẳng định được tài năng và tâm huyết của mình với ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming”. Còn Giang Black, dù mới chỉ là “tân binh” mới toanh của làng streamer Việt nhưng cũng đang dần xây dựng được cho mình một cộng đồng fan đông đảo. Và chắc chắn rằng, với những nỗ lực của bản thân, hai anh em nhà “Phan” sẽ có được những bước tiến xa hơn, vững chắc hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất