Nakwon: Last Paradise - Tựa game zombie mới đến từ cha đẻ Dave the Diver

Yaezakura
 1. Nakwon: Last Paradise sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm pre-alpha trong năm nay.

  Nhà phát triển Mintrocket vừa tiết lộ dự án tiếp theo của mình, đó là Nakwon: Last Paradise. Tựa game này sẽ đưa người chơi từ cuộc sống quản lý nhà hàng sushi và lặn với ống thở cực chill đến một môi trường đối lập tại thành phố Seoul, nơi làn sóng thây ma đang bùng nổ.

  [​IMG]


  Nội dung của Nakwon được chia thành hai phần chính là Scouting và Simulation. Trong Scouting, người chơi cần phải rời khỏi nơi trú ẩn an toàn, tiến vào vùng ngoại ô đầy rẫy thây ma của Seoul để thu thập tài nguyên và sau đó trở lại khu vực an toàn. Những người chơi khác và cả lũ thây ma được AI điều khiển sẽ khiến nhiệm vụ trên trở nên khó khăn.

  Nhà phát triển nhấn mạnh rằng thây ma ở Nakwon rất giống thợ săn và không thể bị đánh bại. Người chơi phải di chuyển trên đường phố một cách thầm lặng nhất có thể để tránh bị phát hiện, chạy trốn khi cần thiết. Và nếu sống sót trở về vùng an toàn thành công thì nội dung thứ hai của trò chơi, phần Simulation sẽ bắt đầu.


  Trở lại khu vực an toàn, người chơi có thể bán các tài nguyên kiếm được để kiếm tiền và thăng Cấp Công dân cao hơn nhằm mở khóa các đặc quyền cũng như lợi ích tốt hơn. Mintrocket giải thích: “Hàng ngày, người chơi cần phải lựa chọn giữa việc ra ngoài tìm kiếm hay ở lại trong nhà. Tuy nhiên, người chân vẫn phải liên tục đảm bảo có đủ lương thực để tránh nạn đói và đưa ra lựa chọn tốt nhất mỗi khi có sự kiện bất ngờ xảy ra."

  Nakwon: Last Paradise đã được phát triển từ tháng 12 năm ngoái và vẫn đang trong "giai đoạn ban đầu". Đội ngũ phát triển hiện đang tập trung vào khía cạnh Scouting của trải nghiệm. Tuy nhiên, mặc dù đang trong những ngày đầu nhưng studio cho biết: "Nhận được phản hồi của cộng đồng sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi và vì vậy chúng tôi muốn bắt đầu chia sẻ thông tin sớm." Để đạt được mục tiêu đó, studio cũng đã công bố đợt thử nghiệm pre-alpha ra mắt vào cuối năm nay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất