N.O.V.A Legacy - Huyền thoại FPS trở lại với siêu phẩm đồ họa Mobile

Hard
 1. N.O.V.A Legacy là hậu bản FPS mới nhất series N.O.V.A nức tiếng Mobile, mở màn cho sự trở lại của Gameloft.

  FPS là một trong những thế mạnh của gã khổng lồ Gameloft với Modern Combat chính là ví dụ điển hình. Nhưng không chỉ chuyên tâm vào chủ đề chiến tranh hiện đại, Gameloft còn biết khai thác bối cảnh giả tưởng tương lai với đại diện là series N.O.V.A nức tiếng.

  Nay sau một thời gian dài bị đối xử thiếu công bằng khi Gameloft chỉ chăm chăm vào Modern Combat và Dungeon Hunter, N.O.V.A cuối cùng cũng có cơ hội cho riêng mình khi vừa chào sân một hậu bản hoàn toàn mới. Vâng, đó chính là N.O.V.A Legacy - tựa FPS mang tham vọng hồi sinh toàn bộ series với phong FPS máu lửa và nền đồ họa 3D điên cuồng.

  [​IMG]


  Trên thực tế, N.O.V.A Legacy là phiên bản "làm lại" của phần N.O.V.A đầu tiên, duy chỉ có điều gameplay và đồ họa của game sẽ được nâng cấp toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Đây có thể coi là một lời tri ân tuyệt vời cho fan hâm mộ N.O.V.A và cơ hội hoàn hảo để thăm lại chiến trường xưa dưới nền đồ họa mới.

  [​IMG]


  Với những người mới làm quen, N.O.V.A đưa game thủ đến một bối cảnh xa xôi trong tương lai khi Trái Đất không còn duy trì được sự sống cho loài người. Để ứng phó với tình hình này, chính phủ Trái Đất xây dựng nên một con tàu mang tên "Near Orbit", cho phép nhân loại có thể tiếp tục hành trình kiếm tìm quê hương thứ hai. Với mái nhà mới, lực lượng quân đội cũng được thành lập nhằm đối phó với bất cứ mối nguy hiểm nào ngoài vụ trụ. Họ tự gọi mình là Near Orbit Vanguard Alliance - Liên Minh Tiên Phong Cận Quỹ Đạo, hay còn được gọi tắt là N.O.V.A.

  Nhập vai vào Kal Waldin - một cựu chỉ huy vừa được gọi trở lại N.O.V.A, game thủ sẽ bắt đầu nhiệm vụ điều tra tung tích con tàu khu trục Colonial Pride mất liên lạc một cách bí ẩn với kỳ hạm.

  [​IMG]  Với phong cách FPS đậm nét, N.O.V.A Legacy sẽ đưa game thủ đến những pha bắn súng nóng bỏng, lách mình giữa đường đạn kẻ thù và thổi tung đầu bất cứ chủng dị vật nào cản chân. Cũng như phiên bản đầu tiên, phần chơi Chiến dịch sẽ được đầu tư mạnh tay và cho game thủ cảm nhận một cốt truyện quy mô bậc nhất.

  [​IMG]


  Về phần đấu mạng, N.O.V.A Legacy tiếp tục đưa người chơi đến những trận tử chiến online máu lửa với 6 tay chơi tham gia cùng lúc. Sở hữu số lượng vũ khí đồ sộ, tựa game sẽ đảm bảo các màn ganh đua điên cuồng với tốc độ đến chóng mặt. Chế độ này hứa hẹn sẽ giữ chân người chơi một thời gian dài sau khi đã hoàn thành phần cốt truyện tuyệt vời của game.

  [​IMG]


  N.O.V.A Legacy dự kiến phát hành đầu tiên trên Android và ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký sớm để nhận về những phần quà giá trị khi game ra mắt. Bạn đọc có thể bắt đầu đăng ký thông qua đường dẫn Facebook sau:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất