My Tamagotchi Forever - Gà ảo huyền thoại chính thức phát hành Mobile

Hard
 1. My Tamagotchi Forever - Phiên bản Gà ảo trên Mobile, đã chính thức chào sân Android và iOS.. sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

  Thế hệ 8X và đầu 9X hẳn không thể quên cái tên "Gà ảo", trò chơi điện tử nhỏ bé nằm gọn lỏn trong lòng bàn tay mà khiến biết bao nhiêu con người chết mê chết mết. Cảm giác được chăm sóc và ngày ngày lo toan cho một con thú ảo thật sự mang đến cảm giác gần gũi khó tả đối với người chơi. Thậm chí gà ảo còn gắn liền với Yugioh - một bộ truyện cũng phản ánh mạnh mẽ tuổi thơ của một thế hệ trẻ Việt Nam.

  [​IMG]


  Nay toàn bộ cảm xúc của một thời thơ bé ấy đã quay trở lại khi Gà ảo vừa chính thức hồi sinh trên Mobile với hậu bản My Tamagotchi Forever. Đúng vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể trở lại ký tức năm xưa bằng việc tải miễn phí My Tamagotchi Forever trên Android và iOS từ hôm nay.

  [​IMG]


  My Tamagotchi Forever tái hiện đầy đủ giá trị của Gà ảo năm xưa khi đưa game thủ vào vai trò chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng trên màn hình. Bạn sẽ phải theo sát tình hình ăn uống, ngủ nghê và chơi đùa của những thú cưng này.. Từ đây tùy thuộc vào môi trường sống mà chúng sẽ lớn lên với nhiều ngoại hình khác nhau, cho game thủ thể hiện cá tính và chất riêng qua gà ảo của mình.

  [​IMG]


  My Tamagotchi Forever còn mang đến một thị trấn riêng đóng vai trò như thế giới Online của game. Ở đó người chơi có thể mang gà ảo của mình vào đó để tương tác và giao lưu với bạn bè cũng như tham gia vô vàn hoạt động khác nhau. Đẩy quả thật là một bước tiến mới thể hiện sự khác biệt với công nghệ năm xưa khi mà người chơi luôn phải đấu máy với nhau để có thể cho chúng tương tác.

  Dông dài đã nhiều và đây là lúc để bạn trở về với tuổi thơ của mình bằng cách tải miễn phí My Tamagotchi Forever trên Android và iOS tại đây:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất