Mỹ nữ kiếm cả chục triệu đồng nhờ chơi game Mobile

Gin
 1. GameHub.vn - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của thiết bị di động nói chung và các game giải trí mobile nói riêng, ngày càng có nhiều người tìm kiếm tiền tài trên lĩnh vực công nghệ này.

  Với năng khiếu chơi game di động, cô nàng Tiểu Nguyệt đã dùng phương pháp độc đáo PK của riêng mình để mỗi tháng dễ dàng kiếm trên dưới cả chục triệu đồng.

  Tiểu Nguyệt tự nhận mình là một tay game thủ đáng gờm, mỗi ngày cô dành ít nhất 4 tiếng để chơi game mobile, thậm chí cô còn nói với mọi người :” ngoài thời gian ngủ hầu hết thời gian chỉ dành để chơi game”. Những tựa game mà Tiểu Nguyệt “bá đạo” nhất có Run Temple Run; Đao Tháp Truyền Kỳ; Reverse World;... và còn rất nhiều game khác nữa, cô luôn đứng top trong các bảng xếp hạng, những con số kỉ lục đều khiến rất nhiều game thủ khác bất ngờ, khiến cho tài khoản game cùa cô càng lúc càng nổi tiếng trong cộng đồng người chơi.

  [​IMG]
  Vẻ xinh xắn lại càng khiến cho nhiều game thủ F.A muốn PK với cô

  [​IMG]
  Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn mà thân hình cô cũng cao ráo và bắt mắt.

  Cực kì thức thời, thấy tên tuổi của mình càng lúc càng nổi, cô đưa lời thách thức trên khắp các diễn đàn game lớn nhỏ : “ Mỹ nữ tìm đối thủ, không phục thì chiến”. Phí để tham gia “chiến” với cô là 1QB (Qbi, 1 loại coin nạp bằng tiền thật cho QQ và các loại game online), nếu thắng cô sẽ lời gấp gấp đôi. Cộng với vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, các game thủ F.A lại lũ lượt kéo đến xin được “tỉ thí”, đánh thì ít mà “gạ gẫm” thì nhiều, vậy nên với kĩ thuật điêu luyện của Tiểu Nguyệt, từ tiền giả thành thật cô dễ dàng thắng và thực sự dành được cả triệu đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dung nhan thiếu nữ thích "thách thức" game thủ

  Tiểu Nguyệt chia sẻ: “Ngày ngày chơi game sao không tìm cách kiếm chút ít cho vui, ai không phục có thể thách đấu!”.
  Bắt gặp một mỹ nữ có khẩu khí như vậy, liệu bạn có muốn được thử “chiến" một lần.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tiểu Nguyệt đáng yêu trong trang phục cổ trang

  [​IMG]
  Cô luôn có một phong thái tự tin khi bước vào PK.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất