Mỹ Nhân Kế Mobi chính thức ra mắt 9/12/2014

Emily
 1. Sau nhiều ngày chuẩn bị kĩ lưỡng, gMO Mỹ Nhân Kế Mobi sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 09/12/2014.

  Sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng, tựa game Tam Quốc phiên bản nữ tướng mang tên Mỹ Nhân Kế Mob đã chính thức ra mắt vào ngày 09/12/2014.


  Mỹ Nhân Kế Mobi được lấy bối cảnh từ cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng của đại thi hào La Quán Trung – thời kì đất nước Trung Quốc bị chia cắt bởi 3 thế lực Ngụy – Thục - Ngô với các cuộc chiến tranh liên miên từ năm này qua năm khác. Mỹ Nhân Kế Mobi có thể coi là hoàn toàn khác biệt với các gMO Tam Quốc khác bởi thay vì các vị tướng dũng mãnh thường thấy, game thủ sẽ được song hành cùng những mỹ nhân với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nổi tiếng, làm khuynh đảo cả thế giới Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Chiêu Cơ, Tôn Thượng Hương,...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến với Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi sẽ tập trung vào các hệ thống khác để xây dựng hình ảnh mỹ nhân thay vì tập trung vào các màn chiến đấu nảy lửa, đào sâu vào chiến trường, binh đao. Game cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị, phục trang để giúp cho các mỹ nữ có được những bộ xiêm y hay giápchiến độc đáo nhất, quyến rũ nhất. Một số hệ thống khác của game như cường hóa, PK, phụ bản cũng khiến người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra, Mỹ Nhân Kế Mobi cũng hỗ trợ những tính năng khác như chiêu mộ mỹ nhân bằng vàng, sử dụng các lệnh bài đổi mỹ nhân, nâng cấp, hợp mỹ nhân, luyện thuộc tính, hay kinh mạch mỹ nhân chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút game thủ Việt.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của tựa game thẻ bài này phải kể đến tính chân thật, sống động của các mỹ nhân, bởi hơn 100 thẻ bài trong game là sự góp mặt của hơn 100 gương mặt, thân hình xinh đẹp, quyến rũ của những hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng xứ sở Trung Quốc trong trang phục cosplay. Đây có thể là bước đi mạo hiểm nhưng cũng có thể là bước đột phá so với những tựa game cùng cốt truyện Tam Quốc, khiến Mỹ Nhân Kế Mobi trở thành món khoái khẩu cho những game thủ yêu thích thể loại thẻ bài.

  [​IMG]

  Có thể nói, đây có thể là bước đi mạo hiểm để tồn tại và duy trì trong thế thế giới game mobile nhưng cũng có thể là bước đột phá so với những tựa game cùng cốt truyện Tam Quốc, khiến Mỹ Nhân Kế Mobi trở thành món khoái khẩu cho những game thủ đam mê cái đẹp và yêu thích thời kì Tam Quốc hào hùng máu lửa.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ có thể truy cập địa chỉ: http://mynhanke.mobi/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất