Mỹ Nhân Đại Chiến - Đặc sắc với game chiến thuật mới lạ

Emily
 1. Game Mobile thẻ bài chiến thuật Mỹ Nhân Đại Chiến đã chính thức ra mắt vào 9h00' ngày 1/7/2017 trên CH Play và App

  Game mobile đời mới Mỹ Nhân Đại Chiến được kết hợp hoàn mỹ bởi các thẻ bài Mỹ Nhân và bàn cờ Tam Tiêu, trong bàn cờ thiên biến vạn hóa, không những tấn công, phòng thủ, hồi phục sức lực thông qua việc hủy các quân cờ kiếm, các trái tim máu, khiên, mà còn có những phần thưởng có giá trị như hòm vàng, cùng với đó là những rủi ro khi gặp quả ác ma, đám mây che phủ... Điều đó càng làm cho người chơi đi từ trải nghiệm thú vị này đến trải nghiệm thú vị khác.

  [​IMG]


  Thông qua các yếu tố trong hệ thống phong thủy cổ xưa của đất nước Trung Hoa như Thủy, Hỏa, Thổ, cùng với quan hệ tương sinh tương khắc để tạo thành trọng tâm trong hệ thống chiến đấu trong game. Đồng thời còn có các kỹ năng đặc biệt độc nhất vô nhị. Các huynh đệ có thể trong chớp mắt chuyển hóa tình hình thông qua việc kích hoạt các kĩ năng trong chiến đấu.

  Mỹ Nhân

  Trong game người chơi thông qua việc thu thập các Mỹ Nhân, tiến hành dưỡng các nàng tới mức mạnh nhất. Yếu tố trọng tâm trong chiến đấu là người chơi kết hợp khéo léo các yếu tố tương sinh, tương khắc trong phong thủy để có thể chiến thắng đối thủ.

  [​IMG]


  Các Mỹ Nhân khác nhau có đẳng cấp khác nhau, Mỹ Nhân càng cao, lực chiến càng mạnh. Ngoài ra, độc giả còn có thể nhận Giftcode tại đây:


  Link download Appstore:


  Link download GooglePlay:


  Link download Trang chu: http://mynhan.playcomet.com/home
  Link download Fanpage: https://www.facebook.com/mynhandaichienChia sẻ trang này

Tin mới nhất