My Hero Academia được chuyển thể thành Game Battle Royale

Yaezakura
 1. Các anh hùng, nhân vật phản diện, học sinh và giáo viên đều sẽ đối đầu trong tựa game hành động battle royale này.

  Bộ manga My Hero Academia đã được chuyển thể thành nhiều trò chơi điện tử nhưng phần lớn thuộc thể loại đối kháng hoặc RPG. My Hero Ultra Rumble đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Academia vào thể loại battle royale nhiều người chơi, đưa những nhân vật như Deku và All Might thách thức Fortnite. Liệu My Hero Academia có đủ khả năng tồn tại trong cuộc đua này?

  [​IMG]


  My Hero Ultra Rumble chắc chắn sẽ mang một số điểm tương đồng với Fortnite, bao gồm cả góc nhìn người thứ ba. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên khác biệt khi các nhân vật sử dụng những bộ kỹ năng kết hợp một loạt vũ khí và bom. Deku sử dụng các đòn đánh uy lực và khả năng Blackwhip của anh ấy để di chuyển theo phong cách Người Nhện từ nơi này sang nơi khác, trong khi năng lực bùng nổ của Bakugou sẽ biến thành đòn tấn công tầm xa và AOE khác nhau.

  Khi ra mắt, My Hero Ultra Rumble sẽ có khá nhiều nhân vật từ manga. Đoạn trailer cho thấy sự hiện diện của rất nhiều học sinh lớp 1A bao gồm Todoroki, Uraraka và Asui, các giáo viên UA như All Might và Cementoss, và thậm chí cả một anh hùng chuyên nghiệp trong Mt. Lady. Một số nhân vật phản diện như Shigaraki, Toga và Dabi cũng góp mặt trong trailer và sử dụng siêu năng lực một cách mất kiểm soát.


  Ban đầu, My Hero Ultra Rumble sẽ hỗ trợ tối đa 24 người chơi chia thành tám đội trên một bản đồ. Trang web chính thức của trò chơi xác nhận mỗi nhân vật sẽ thuộc một trong ba lớp khác nhau, bao gồm Tấn công, Hỗ trợ và Phá rối. Người hâm mộ có thể đăng ký tham gia Closed Beta trên PS4 tại đây. My Hero Ultra Rumble sẽ phát hành trên Xbox One, Xbox Series X | S, PS4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất