MVP của EPICENTER XL sẽ được thưởng một chiếc Găng Tay Vô Cực

Phiêu Vũ
 1. Ban tổ chức của EPICENTER vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những ban tổ chức “lầy lội” nhất quả đất.


  EPICENTER XL là một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới, đồng thời cũng nằm trong các giải đấu Major mà Valve công nhận. Đây là lần thứ 3 giải đấu này được tổ chức, và cũng như 2 lần trước, EPICENTER XL đã ngay lập tức nhận được những đánh giá tốt đẹp từ phía cộng đồng, game thủ cũng như người xem. Cũng phải thôi, khi mà tiêu chí được đặt ra kể từ EPICENTER đầu tiên, chính là “dạy cho cả thế giới biết cách tổ chức một giải đấu là như thế nào”.

  [​IMG]


  Là một giải đấu được tổ chức bởi người Nga ngay tại Moscow, bên cạnh khâu chuẩn bị kỹ càng cũng như các trận đấu chất lượng, EPICENTER còn không thiếu những trò đùa “lầy lội” đậm chất quốc gia này. Điển hình trong số đó, chính là phần thưởng dành cho MVP – Player chơi hay nhất giải. Đúng vậy, nhân dịp Infinity War đang hot ngoài rạp, phần thưởng ấy không gì khác ngoài một chiếc Găng Tay Vô Cực được thiết kế cực kỳ chi tiết và “giống thật”.

  [​IMG]


  Người sở hữu chiếc Găng Tay Vô Cực này, theo lời đồn đoán, sẽ sở hữu khả năng mà chỉ cần búng tay một cái, là hơn một nửa số game thủ thích tham gia “dự đoán kết quả trực tuyến” sẽ được nhận một chuyến tham quan “bờ đê” miễn phí. Đó tất nhiên là một trò đùa, thậm chí việc chiếc găng tay này có tồn tại hay không cũng chưa thể xác nhận chính thức, khi mà ban tổ chức của EPICENTER vốn là những kẻ “lầy lội” nhất quả đất. Tuy vậy, nếu chiếc Găng Tay Vô Cực này thực sự tồn tại, thì nó chắc chắn sẽ là một động lực lớn để giúp các game thủ có được những màn trình diễn xuất sắc hơn, nhằm giành được “chiếc cúp MVP” của giải đấu.

  [​IMG]


  Bên cạnh trò đùa “lầy lội” này, EPICENTER XL cũng không quên nhiệm vụ “phải hoành tráng” của mình, khi vừa mới tung ra một video intro đậm chất sử thi để giới thiệu về giải đấu cũng như các đội tuyển tham gia. Hiện tại, giải đấu đã đi được hơn một nửa chặng đường và cũng chỉ còn lại 6 đội tuyển còn cơ hội giành lấy ngôi vô địch, đó là: Liquid, PSG.LGD, VP, OG, Minesky và FTM. Vào lúc 4 giờ chiều nay, các trận đấu tiếp theo của EPICENTER XL sẽ được tiếp tục, nhằm định ra 2 đội tiếp theo phải về nước, cũng như đội đầu tiên được bước chân vào trận Chung kết tổng.


  Tổng tiền thưởng của EPICENTER XL là 1 triệu USD cùng 1500 DPC. Nếu như bạn chưa biết, thì DPC là loại điểm dùng để quyết định xem 8 đội tuyển nào sẽ được mời tham dự The International, giải đấu Dota 2 lớn nhất mỗi năm, và đồng thời cũng là giải đấu có mức tiền thưởng cao nhất toàn bộ thế giới game (năm ngoái, tổng số tiền thưởng của The International là gần 25 triệu USD).​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất