MV của Tộc Trưởng Độ Mixi nhận “bão” view khi chạm mốc 6 triệu chỉ sau 2 ngày ra mắt

Phương Ly
 1. MV “Stream đến bao giờ” của Độ Mixi được lên sóng vào ngày 12/9 và chỉ sau 2 ngày đã đạt 6 triệu view.

  Nếu là fan hâm mộ của Độ Mixi thì chắc chắn bạn sẽ biết 12/9 chính là sinh nhật của anh chàng streamer này. Khác với những năm trước, sinh nhật năm nay của Tộc trưởng có phần đặc biệt hơn khi anh đã cho ra mắt một MV ca nhạc có tựa đề “Stream đến bao giờ”. MV ca nhạc này được Độ Mixi đổ rất nhiều tâm huyết, được anh đầu tư rất kỹ lưỡng với ekip rất chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Tuy nhiên theo anh chia sẻ thì MV này anh làm để lưu hành “nội bộ”, cho các anh em trong bộ tộc xem chứ không quảng cáp rầm rộ làm gì. Thế nhưng, chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV của Tộc trưởng đã cán mốc 6 triệu view, một con số khá khủng, không thua gì MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

  [​IMG]

  Trong MV này, Tộc trưởng đảm nhận vai trò diễn viên chính và kiêm luôn vị trí rapper của bài hát. Nội dung của MV là câu chuyện của chính bản thân anh, kể về những khó khăn mà anh đã trải qua khi gắn bó với công việc streamer. Đã có lúc anh tưởng chừng như mình phải bỏ cuộc nhưng nhờ tình yêu với công việc và đặc biệt là tình cảm rất lớn mà fan hâm mộ dành cho anh đã không cho phép anh làm điều đó.

  Một phần quan trọng giúp tạo nên thành công của MV này đó là sự góp mặt của những gương mặt cực hot như: ViruSs, Xemesis, PewPew, Cris Phan,… và đặc biệt là gia đình nhỏ của Tộc trưởng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  MV vừa được ra mắt đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người xem. Hầu hết mọi người đều phải công nhận sự đầu tư cũng như tâm huyết rất lớn của Độ Mixi trong “Stream đến bao giờ”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngoài ra, trong một livestream mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ rằng “Stream đến bao giờ” không phải MV duy nhất anh sẽ ra mắt trong năm nay. Còn 2 MV nữa được anh ấp ủ và sẽ được lên sóng vào ngày sinh nhật Tùng Sói và ngày sinh nhật của vợ anh.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất