Muôn vàn biểu cảm khi game thủ Perfect World VNG “đập đá”, đọ nhân phẩm

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Nói đây là một trận chiến nhân phẩm quả không ngoa.

  Hẳn anh em đều biết “đập đá” hay cường hóa trang bị là con đường nhanh nhất để tăng lực chiến trong một thời gian ngắn. Perfect World VNG cũng không ngoại lệ, đi cùng với các trang bị là những chỉ số mà càng cao thì sức mạnh của nhân vật càng khủng. Tuy nhiên “đập đá” thành công đâu phải là câu chuyện đơn giản, đằng sau đó là cả một cuộc chiến “nhân phẩm” cực gắt nơi mà “may mắn” chính là chiếc chìa khóa vàng quyết định số phận của bạn “lên voi hay xuống chó”.

  [​IMG]


  Quyết định đập đá cũng đồng nghĩa với việc người chơi đã tự đặt mình vào một màn may rủi, một bài test nhân phẩm thật sự. Thành công hay thất bại, thăng thiên hay xuống địa ngục âu cũng đến từ một pha click “định mệnh”. Tất nhiên, cơ hội thì chia đều cho tất cả, nếu bạn có đủ may mắn thì đúng là cuộc sống nở hoa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ấy nhưng đấy là nếu bạn đủ “nhân phẩm” thôi còn lỡ đâu xui tận mạng thì chia buồn, vô vàn cảm xúc cực thốn như này sẽ bủa vây bạn:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nằm gai nếm mật là thế nhưng một khi đã “hồn lỡ sa vào” đập đá thì người khó lòng mà rút chân ra nổi, những trò đỏ đen luôn có sức cám dỗ kinh khủng. Càng đập xịt càng cay mà cay lên lại phải … đập tiếp để hồi vốn, mà hồi vốn hay về mo lại là một câu chuyện nhân phẩm khác nữa. Sau nhiều lần đập đồ thất bại, cộng đồng Perfect World VNG còn cực lầy khi nghĩ ra đủ trò như: “Phải nhớ thắp hương, cúng cụ trước khi đập đá nhé!”

  [​IMG]
  Biết đập tiếp sẽ xịt nhưng cái tay lại chẳng nghe theo lý trí thì biết làm sao?!

  [​IMG]
  Nhớ rửa tay sạch sẽ, thắp hương cúng cụ trước khi đập anh em nhé ^^


  Tuy hên xui là thế nhưng sau khoảng thời gian liên tục “ăn trái đắng”, cộng đồng Perfect World VNG đã ít nhiều đã rút ra kinh nghiệm, rất nhiều bí kíp được chia sẻ để gia tăng tỷ lệ may mắn khi đập đồ. Dĩ nhiên, hiệu quả thì chưa thể chứng thực nhưng được chút nào hay chút đó với cả có cùng nhau vượt qua khó khăn thì anh em game thủ mới càng thêm gắn bó.

  [​IMG]

  Ra mắt đầu tháng 5, Perfect World VNG đã gây nên cơn sốt trong làng game Việt. Dù có những lúc tức đến xì khói vì đập đá xịt nhưng không thể không công nhận tính năng “đọ nhân phẩm” này chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút của tựa game. Còn giờ thì anh em cứ tích cực cày cuốc kiếm đá để đập với bồi đắp nhân phẩm đi bởi … đen thôi, đỏ quên đi!

  [​IMG]


  Để cập nhật thông tin mới nhất cũng như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng cộng đồng Perfect World VNG, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất