Muốn PK đoạt Đế chiến thắng trong Kiếm Đế 3D, hãy nhớ chọn cho mình đúng môn phái

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nếu là một fan của Kiếm Đế 3D, bạn sẽ không thể bỏ qua về ngồn gốc lịch sử của từng môn phái trong game được.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Kiếm Đế 3D là một trong những tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi xuất hiện trong những ngày đầu năm mới 2020 này. Khi mà rất nhiều những tựa game nhập vai khác đều lựa chọn một cốt truyện tiên hiệp thần thoại thì Kiếm Đế 3D đưa người chơi trở về với những giá trị cổ điển nhất của dòng game nhập vai kinh điển. Đối với những thế hệ game thủ 8x, 9x thì có lẽ những sản phẩm kiếm hiệp mới là “chân ái” đầu đời và đến giờ vẫn vẹn nguyên những tình cảm ấy.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, nếu đã là một fan của game Kiếm Đế 3D là vậy mà lại không am hiểu về nguồn gốc xuất thân của từng môn phái trong game thì thật là một điều vô cùng đáng trách. Để có thể giải thích cho mọi người rõ nhất về từng môn phái trong game thì có thể tạm đồng ý rằng cả 3 môn phái đều dính líu đến triều đình Tần Quốc.

  Xuất thân của môn phái Song Đao – Sát thủ ngầm Tần Quốc


  Nếu ban đã từng xem qua những bộ phim lịch sử Trung Quốc trước đây, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không lạ lung gì với những tay sát thủ, cận thần của Hoàng Đế, luôn giải quyết những đầy tớ bất trung, bất tuân lệnh một cách nhẹ nhàng mà không hề ai hay biết.

  Chính bởi khả năng làm việc mau lẹ cùng với dã tính giết người không chớp mắt mà môn phái Song Đao vẫn luôn là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ ai. Thậm chí, cả những cao thủ có võ công cao cường cũng phải kiêng nể bất kỳ cứ vị sát thủ nào. Bởi, họ biết, mỗi lần thanh đao được rút ra tất sẽ có máu rơi xuống mà chẳng ai kịp nhận ra.

  [​IMG]
  Song Đao – Sát thủ ẩn mình – cánh tay đắc lực của Tần Quốc.

  Cho đến nay khi gia nhập vào Kiếm Đế 3D, Song Đao vẫn được giữ nguyên sức mạnh của bản thân với khả năng sốc sát thương cực tốt và tốc độ di chuyển chớp nhoáng khó ai bì kịp. Thế nhưng điều thua thiệt của môn phái này chính là ở khả năng hồi phục và phòng thủ đều cực kém. Dường như tất cả đều được những sát thủ bẩm sinh này lược bỏ để dồn vào khả năng nhất kích tất sát vốn là thế mạnh của mình.

  Pháp Trượng – Cận thần trung thành.


  Khác với Song Đao, Pháp Trượng chính là cận thần ngoài sáng và là một trong những canh tay phải đắc lực nhất đối với vua chúa Tần Quốc. Mỗi năm, đều có vô vàn môn sinh của Pháp Trượng được tiến cử vào cung để thay thế cho vị trí Thái Y của Cung đình. Đặc biệt, một nhiệm vụ mật mà các môn sinh này nhận được từ vua chúa Tần Quốc chính là phối hợp cùng với Song Đao để giải quyết những mối nguy hại ngầm của Tần Quốc.

  [​IMG]
  Pháp Trượng sở hữu khả năng tấn công tầm xa và khả năng khống chế cực hữu dụng trong thực chiến.


  Nếu Song Đao là những sát thủ trong tối thì ngoài sáng chính là các môn sinh của Pháp Trượng, sở hữu quyền uy không thua kém các bậc quan tước trong triều đình. Luôn được chúng sinh cung kính và tôn vinh bởi khả năng hồi phục tuyệt với, được đức vua coi trọng bởi khả năng hồi phục khống chế phối hợp vô cùng ăn ý với những sát thủ của Song Đao. Với địa vị tôn quý hiện tại Pháp Trượng từ đó đến nay vẫn trường tồn mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng từ các sự kiện chính trị nào.

  [​IMG]


  Khoái Đao – Hộ vệ Hoàng Gia.


  Nhắc đến môn phái Khoái Đao, chắc chắn ai cũng sẽ nhận ra được rằng đây chính là những vệ sĩ trung thành nhất của Tần Quốc, Chính bởi vậy Khoái Đao sở hữu sức mạnh vô cùng lớn trong mình và khả năng phòng thủ bá đạo chẳng có bất kỳ môn phái nào trong Kiếm Đế 3D có thể địch lại được. Thậm chí, nếu để riêng một mình Khoái Đao solo với 2 môn phái còn lại, chăc chắc rằng Song Đao hay Pháp Trượng kia có thể chục thủng lớp phòng ngự thép này.

  [​IMG]
  Sở hữu khả năng phòng thủ gần như tuyệt đối, Khoái Đao được đánh giá là môn phái “quái vật” nhất trong Kiếm Đế 3D.


  Hiện tại, Kiếm Đế 3D đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kiếm Đế 3D là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày đầu năm 2020. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế lại trở thành ngôi sao sáng đánh gục mọi tượng đài trong làng game Việt thì sao? Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại Fanpage và Group nhé, chi tiết xem tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất