Muốn chơi Valorant mượt nhất thì phải tải ngay bản Driver này

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nvidia vừa tung bản Driver mới với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho Valorant vào thời điểm phát hành.

  Với game thủ chuyên sử dụng Card đồ họa của Nvidia thì truyền thống chào sân các bản Driver mới để hỗ trợ tốt nhất cho game đã không còn xa lạ. Hễ cứ có bom tấn nào chuẩn bị phát hành Nvidia chắc chắn sẽ cố gắng hỗ trợ tận răng cho game thủ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Valorant cũng không phải là ngoại lệ khi chỉ vài ngày nữa thôi siêu phẩm FPS Online này sẽ cập bến PC.

  [​IMG]


  Cụ thể, Nvidia đã tung bản Driver "Game Ready" (Một dạng bản hỗ trợ game tốt nhất) phiên bản 446.14 WHQL giúp tối ưu tốt nhất Card đồ họa cho một số game mới, điển hình như Valorant, Minecraft Dungeons, Crucible và Disintegration. Cài đặt bản Driver này sẽ giúp Card đồ họa của bạn sử dụng tốt nhất sức mạnh phần cứng của mình cho trải nghiệm game.


  Bản Driver cũng tối ưu cho Update Tháng 5 của Windows 10 với nhiều tính năng liên quan đến DirectX 12 và Card đồ họa. Tất nhiên các tựa game cũ như Overwatch, Monster Hunter World hay Resident Evil 3 Remake cũng được tinh chỉnh một số lỗi đồ họa xuất phát từ bản Driver cũ.

  Để tải bản Driver mới, bạn đọc có thể truy cập vào đường link bên dưới và chọn mẫu Card đồ họa cũng như phiên bản hệ điều hành mình đang sử dụng:


  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam để cập nhật hướng dẫn tải và thông tin về phiên bản Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất