Muốn chơi Red Dead Redemption 2 - Máy bạn phải trống hơn 100GB!

Hard
 1. Red Dead Redemption 2 vừa tiết lộ một thông tin giật mình khiến những game thủ không khỏi toát mồ hôi.

  Kể từ khi chơi game với độ phân giải 4K ngày càng trở nên phổ biến thì cộng đồng game thủ cũng phải đối mặt với một vấn đề mới.. Đó chính là dung lượng game. Để những mô hình 3D trở nên sắc nét và đúng chuẩn 4K thì dữ liệu game cũng phải lớn hơn nhiều so với trước, thậm chí là gấp 3 lần so với mức thông thường. Đó cũng chính là một vấn đề đối với tựa game mới của Rockstar và anh em chung mái nhà với GTA 5Red Dead Redemption 2.

  [​IMG]


  Câu chuyện bắt đầu với gói Bundle mua PS4 Pro kèm Red Dead Redemption 2 của SONY. So với những God of War hay Marvel's Spider-Man, gói Bundle này khá đơn giản khi chỉ kèm theo game chứ không khoác lên mình chiếc một bộ Skin thời thượng. Tuy nhiên fan hâm mộ sớm nhận ra điểm đặc biệt đằng sau vỏ hộp nơi mà Red Dead Redemption 2 tiết lộ dung lượng yêu cầu để cài đặt.

  [​IMG]


  Theo đó Red Dead Redemption 2 đòi hỏi người chơi phải trống tối thiểu 105GB, một con số khổng lồ với bất cứ tựa game nào hiện nay. Song song với đó, game còn tiết lộ thêm chế độ Online hỗ trợ tối đa 32 game thủ cùng lúc, hứa hẹn một chất lửa hoàn toàn mới cho GTA phiên bản Cao bồi này.

  Quay trở về với phần dung lượng, nếu chiếc PS4 hay PS4 Pro của bạn đang dần sử dụng hết ổ cứng thì có lẽ đã tới lúc nên dọn dẹp ví như xóa game cũ hay những đoạn video gameplay được lưu lại. Thậm chí nếu mạnh tay có thể bắt đầu nâng cấp ổ cứng ngay từ bây giờ.


  Red Dead Redemption 2 dự kiến phát hành trên PS4 và Xbox One ngay trong tháng 10 này. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất