Mừng sinh nhật 10 tuổi, Minecraft cho game thủ chơi miễn phí ngay trên trình duyệt

Dương Thị Lan
 1. Minecraft Classic đã có sẵn miễn phí trên trình duyệt, game thủ có thể trải nghiệm ngay bây giờ.

  Chúng ta ai chả muốn một đôi lần được “ăn mày dĩ vãng” để tìm lại những mảnh vụn ký ức, những kỷ niệm tươi đẹp khi xưa. Game thủ cũng vậy, những tựa game đi cùng quá khứ, thanh xuân rực rỡ luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt và Minecraft chính là một ví dụ điển hình.

  Hẳn nhiều người đã từng dành hàng trăm giờ để cày cuốc, xây dựng những công trình hoành tráng trong thế giới mở đầy rộng lớn này. Và nay, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của tựa game huyền thoại này, MojangMicrosoft quyết định “chơi lớn”, cho game thủ trải nghiệm Minecraft bản cổ điển hoàn toàn miễn phí ngay trên trình duyệt.

  [​IMG]


  Minecraft Classic, chính xác như tên gọi, mang đến cho game thủ những gì sơ khai nhất, chỉ bao gồm 32 block và giữ nguyên các bug xuất hiện ở phiên bản gốc. Không vũ khí, không công cụ, không zombie, không gì cả ngoại trừ cây cỏ, bụi bẩn và các khối vuông.

  Phiên bản gốc này tuy rằng không thể so sánh được với version hiện tại, trải qua hàng chục năm phát triển với lượng nội dung cập nhật cực kỳ phong phú, nhưng đôi khi chính sự thiếu sót đó lại làm nên sức hút đặc biệt.

  [​IMG]


  Trong một diễn biến khác, gần đây Microsoft cũng úp mở về việc sẽ ra mắt một phiên bản Minecraft thực tế ảo cho các thiết bị di động. Hiện tại những thông tin về dự án này khá ít ỏi, Microsoft dự kiến sẽ chia sẻ thêm vào 17/5, ngày kỷ niệm chính thức 10 năm tựa game ra mắt. Còn bây giờ, để trải nghiệm miễn phí Minecraft trên trình duyệt, các bạn có thể truy cập đường link sau: https://classic.minecraft.net/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất