Mừng cộng đồng lớn mạnh, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chuẩn bị tung "bão quà tháng 7"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Với sinh nhật 2 năm, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức bước vào ngôi đền huyền thoại dành cho những tựa game "sống khỏe" nhất Việt Nam, tung "mưa sự kiện" cùng chuỗi event lớn bậc nhất.

  Theo thống kê, SohaGame là NPH game sở hữu số lượng game mobile có tuổi thọ trên 1.5 năm nhiều nhất thị trường, với gần 30 đầu game, ở mọi thể loại. Trong số đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giống như một sản phẩm "tiêu biểu" tại phân khúc nhập vai.

  [​IMG]


  Vị thế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở thị trường Đại Lục là không thể bàn cãi với chuỗi thành tích dài dằng dặc, và tại Việt Nam, tựa game triệu đô này cũng thêm 1 lần khẳng định chất lượng quốc tế của mình khi trở thành "game quốc dân" trong lòng cộng đồng. Suốt 2 năm ra mắt, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cứ đông dần lên theo từng bản update, hữu xạ tự nhiên hương, gắn bó với game và với nhau.

  [​IMG]


  Đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng cũng như thêm 1 lần chứng minh sự đầu tư nghiêm túc vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, BQT đã quyết định mời ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành Đại Sứ Thương Hiệu "đời thứ 2". So với "Đại Sứ 10 năm" Elly Tran thì sức phủ sóng của anh chàng Hồ Quang Hiếu cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn đối với giới trẻ khi liên tục "lên sóng" trên nền tảng TikTok.

  Chuẩn bị đón chờ "series ấn phẩm" từ "Thất Phái Nhất Mộng"

  Sau bộ ảnh "cute hết nấc", Hồ Quang Hiếu đã cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lan tỏa thông điệp "Thất Phái Nhất Mộng - Thục Sơn Trùng Phùng" thông qua những đoạn video ngắn, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Thế mạnh và cũng là giá trị lớn bậc nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một cộng đồng tình sâu nghĩa đậm, đến vì vui nhưng ở lại vì nhau - và đó cũng chính là những tinh thần mà Hồ Quang Hiếu - Thục Sơn tái hiện.


  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Anh Em Bang Hội - Cùng nhau đối đầu mọi thử thách - Hồ Quang Hiếu


  Tính tới thời điểm hiện tại, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có cho mình 7 môn phái ấn tượng: Côn Lôn, Thanh Thành, Bách Hoa, Mặc Vận, Thanh Khâu, Đường Môn, Thiếu Lâm. Dù chọn là ai trong số đó thì sau tất cả, thứ vĩnh viễn ở lại với chúng ta chính là tình anh em, tình cảm bang hội, tình tri kỷ, bất kể chúng ta có ở đâu, xa cách nhau đến như thế nào.

  [​IMG]
  Anh em bang hội - thứ tình cảm thiêng liêng chỉ game thủ mới có thể hiểu


  Server mới siêu đặc biệt mang tên Hồ Quang Hiếu, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/7, đua TOP


  Để đánh dấu cột mốc cũng như "tạo điểm nhấn", server đặc biệt mang tên Hồ Quang Hiếu sẽ được chính thức tung ra vào ngày 6/7 tới đây. Chắc chắn đây sẽ là 1 server Long tranh Hổ đấu khi cùng lúc, sự kiện đua TOP nhận quà siêu HOT sẽ được phát động, mang đến "cơn mưa" quà tặng dành cho game thủ.

  [​IMG]
  Không chỉ là Đại Sứ Thương Hiệu, cái tên Hồ Quang Hiếu sẽ chính thức được đặt cho server mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile


  Cụ thể, tất cả các anh hào thuộc tất cả các server được khai mở trong thời gian sự kiện, tính từ server Hồ Quang Hiếu, sẽ được quyền tham gia, cụ thể từ 10h ngày 06 tháng 7 đến 10h ngày 20 tháng 7. Top 5 người đứng đầu lực chiến sẽ được vinh danh và nhận quà đặc biệt, toàn trân phẩm độc quyền, thậm chí là những Tọa Kỵ hiếm nhất, những combo Pet "đắt đỏ" nhất.

  Muôn vàn sự kiện ưu đãi người chơi mới, hoàn toàn miễn phí

  Ngoài sự kiện đua TOP thì các server khai mở trong thời gian sự kiện cũng sẽ được hưởng muôn vàn ưu đãi, quà nhập nhiều không kể hết: phúc lợi Hồ Quang Hiếu, online nhận quà, quà mở server, chùm quà trong phúc lợi mỗi ngày và vô vàn quà tặng khác. Các tân thủ đừng ngần ngại đến với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong khoảng thời gian này để hốt trọn quà tặng và có cơ hội sở hữu những trân phẩm độc quyền cùng Kỵ - Pet siêu hiếm nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tất cả đều là quà free, newbie cảm thấy "kích thích" chưa nào

  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: "Game mobile - sân chơi - nhà"

  Sau 2 năm, người ta bỗng giật mình khi nhận ra, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đang sở hữu một cộng đồng đông vui, tâm huyết và cực kỳ trung thành. Đó là kết quả sau cả một quá trình nỗ lực của NPH SohaGame cũng như tinh thần tứ hải giai huynh đệ vốn đã ăn vào máu của 500 anh em. Giờ đây với họ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ là một thế giới ảo mà còn là nơi họ tìm thấy tri kỷ, niềm vui, sự hào hứng hay những đối thủ xứng tầm.

  [​IMG]


  Chúc mừng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã bước vào ngôi đền huyền thoại dành cho các tựa game "sống khỏe" nhất Việt Nam. Mong rằng trong tương lai, tựa game sẽ ngày càng phát triển và mang đến thêm nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất