MultiVersus đóng cửa các dịch vụ trực tuyến từ tháng 6

Yaezakura
 1. Tựa game đối kháng hot hit một thời của Warner Bros sẽ trở lại trong năm 2024.

  [​IMG]


  MultiVersus sẽ chuyển sang chế độ Offline bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 và sẽ không hoạt động trở lại cho đến năm 2024. Quyết định này đã gây chia rẽ người hâm mộ, nhiều người thậm chí còn không biết rằng MultiVersus vẫn đang trong giai đoạn Open Beta. Những người đã chi tiền cho các giao dịch vi mô của trò chơi đang kêu gọi hoàn lại tiền, nhưng Player First Games đã tuyên bố rằng họ sẽ không sửa đổi chính sách hoàn trả của mình. Bản phát hành hoàn chỉnh của MultiVersus được lên kế hoạch ra mắt trong đầu năm 2024, người chơi sẽ phải tạm chia tay trò chơi đối kháng này trong hơn nửa năm.

  Giám đốc trò chơi MultiVersus, ông Tony Huynh bày tỏ: “Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn trong suốt giai đoạn open beta. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và nhiệt tình từ cộng đồng, phản hồi của các bạn là vô giá." Ông Huynh cũng đề cập đến những lời chỉ trích hướng tới MultiVersus, ngụ ý rằng đây là yếu tố chính dẫn đến quyết định đưa trò chơi vào chế độ Offline trong một thời gian dài. Vị giám đốc cho hay: "Chúng tôi biết vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Kết quả là, chúng tôi đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về những gì mình cần tập trung, cụ thể là nhịp độ nội dung của các nhân vật, bản đồ và chế độ mới nhằm cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn để tận hưởng trò chơi, cùng với nhiều cải tiến về cách xếp trận."

  [​IMG]


  Trò chơi sẽ không hoàn toàn chặn quyền truy cập sau khi chuyển sang chế độ Offline. Người chơi vẫn có thể tham gia các trận đấu nhiều người chơi trong mạng Local và vào khu vực huấn luyện. Tuy nhiên, họ sẽ không thể truy cập toàn bộ các tính năng Online, bao gồm cả các giao dịch vi mô. Người chơi sẽ không thể mua tiền tệ trong trò chơi kể từ ngày 4 tháng 4, khi tất cả các bản cập nhật ngừng hoạt động. MultiVersus cũng sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số vào cùng thời điểm trên.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất