Mua nhà hơn 200 tỷ view nhìn ra biển tất cả chỉ nhờ vào chơi game

Hard
 1. Một game thủ mới đây đã cho thấy chơi game là một công việc hoàn toàn nghiêm túc và có thể kiếm ra tiền.

  Streamer hay Content Creator đang là một ngành cực thịnh trong giới trẻ với khả năng làm giàu rất nhanh. Với những nền tảng như Livestream đang phát triển mạnh mẽ, việc chơi game kiếm tiền quả thật là một lựa chọn không tồi cho những ai đã chán ngán hình ảnh ngột ngạt nơi công sở. Không những thế, câu chuyện về những game thủ kiếm tiền tỷ chỉ bằng chơi game cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn, chứng minh đây là một hướng đi rất tốt cho các bạn trẻ hiện nay.

  Bằng chứng mới nhất chính là việc một game thủ người Úc mới đây đã tậu cho mình hẳn một biệt thự trị giá 9 triệu đô-la (hơn 200 tỷ VNDO) với view nhìn thẳng ra biển. Không những thế anh còn trở thành người sang lập của một trong những công ty chuyên săn tìm tài năng chơi game cực kỳ nổi tiếng.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Elliott Watkins hay còn được biết đến qua nickname “Muselk”, Streamer Fortnite và cựu game thủ thi đấu Overwatch chuyên nghiệp. Với Channel lên đến 9.3 triệu lượt đăng ký và đứng Top 8 trong số những Content Creator về game nổi tiếng nhất Úc, cũng khá dễ hiểu khi Muselk lại có thể tậu về cho mình cả một cơ ngơi đồ sộ đến vậy.

  [​IMG]


  Được biết căn biệt thự này được Muselk mua lại từ Peter James – Một nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng ở Úc. Số tiền chính xác mà Muselk phải bỏ ra là 9.125 triệu đô-la. Phải nói đây là một số tiền rất lớn, gay cả với những ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế Muselk phải rất thành công trên con đường “chơi game kiếm tiền” của mình mới có thể mạnh tay đến như vậy.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất