Múa bút thành thơ chúc mừng năm mới, gamer Tam Quốc Liệt Truyện nhận ngay lì xì… siêu to khổng lồ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Mới đây nhất, cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện có cơ hội trổ tài “múa bút” gửi lời chúc Tết Nguyên Đán đến toàn thể anh em game thủ.

  Đã trở thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến Xuân về, NPH Gamota luôn hết mình tạo dựng nhiều sân chơi cả ingame lẫn out game để cộng đồng fan hâm mộ thoả sức trải nghiệm. Sự kiện “Tết 2021 - Gửi lời chúc hay quà trao tay” chính là một cơ hội dành cho cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện khai bút đầu xuân, trổ tài lấy may suốt cả năm. Dù chỉ vừa được phát động cách đây chưa lâu, event này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Thế mới biết, ngoài tài dụng binh khiển tướng, cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện còn ẩn dấu nhiều “lão làng” với bí thuật văn thơ lai láng. ​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kiện “Tết gửi lời chúc hay” là sân chơi dành cho game thủ trổ tài thơ văn

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kiện chia sẻ cảm xúc luôn được yêu thích nhất trong cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện


  Đặc biệt nhất, phải kể đến game thủ D.Q.L đã làm hẳn một bài thơ ý nghĩa, lan tỏa lời hay ý đẹp ngày đầu xuân đến toàn thể anh em trong cộng đồng. Vượt lên trên mọi đối thủ khác, tác phẩm này xuất sắc giành giải Nhất, ẵm ngay phần thưởng giá trị đến từ NPH.

  Bài thơ không chỉ mang lời chúc năm mới tốt lành mà còn ẩn chứa nhiều chi tiết tấu hài cực mạnh, khiến người đọc không thể nhịn cười. Đó là thuật lại 1 năm 2020 đầy biến cố, những ước mong cho năm mới 2021 và lời chúc được gửi tới toàn thể người chơi cũng như NPH Gamota trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bài thơ vừa ý nghĩa vừa hài hước, xuất sắc giành giải thưởng đặc biệt


  Ra mắt từ giữa năm 2020, Tam Quốc Liệt Truyện không chỉ luôn hoàn thiện gameplay, đem đến nhiều tính năng, hoạt động mới lạ nhằm thu hút fan cuồng chiến thuật mà còn rất chăm chỉ xây dựng cộng đồng, phát động nhiều sự kiện lớn nhỏ, đồng hành cùng game thủ bên cạnh những trận chiến đẹp mắt. Nhờ lối chơi căng não, chú trọng chiến thuật, sức nóng của tựa game này chưa từng hạ nhiệt, dần mở rộng số lượng người chơi lên con số hàng triệu. Cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện được đánh giá là một cộng đồng đoàn kết, cởi mở, không ngần ngại chia sẻ bí kíp, chiến thuật đến anh em. Năm 2021 đã đến, chắc chắn Tam Quốc Liệt Truyện sẽ còn tiến xa trên thị trường game nhập vai chiến thuật.

  [​IMG]
  Tam Quốc Liệt Truyện là 1 trong những tựa game chiến thuật đang rất được quan tâm thời gian gần đây


  Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Liệt Truyện tại:
  https://bit.ly/3lB4Ja2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất