MU Origin-VN mở server thứ 150 chào đón game thủ

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91667 12 phiếu
 1. Tựa game mobile lấy đề tài huyền thoại MU, với bản quyền nội dung và hình ảnh chính hãng từ Webzen Hàn Quốc đã cán mốc 150 máy chủ, với gần 8 triệu lượt tài khoản đăng ký chơi vào ngày 06/03/2016 vừa qua.

  Sau khi lập kỷ lục mở 40 máy chủ trong ngày đầu ra mắt, tựa game bom tấn của nhà phát hành Hope đã nhanh chóng leo top trò chơi miễn phí được tải nhiều nhất và có doanh thu cao nhất trên cả 2 bảng xếp hạng CHPlay (Google) và Appstore (Apple), đồng thời đứng vững tại đó trong suốt những ngày sau đó.

  [​IMG]
  Máy chủ thứ 150 ra mắt và ngay lập tức bị lấp đầy bởi người chơi

  Điều này đã gây ra một cơn địa chấn đối với thị trường game Việt Nam, khi các tựa game ra mắt trước và sau đó không một ngày nào soán được ngôi của MU Origin-VN trên bảng xếp hạng doanh thu. Đây cũng là tựa game xác lập kỷ lục của làng game Việt, khi ra mắt đến 150 máy chủ trong chưa đầy 4 tháng, đạt mức 8 triệu lượt người đăng ký chơi, vượt xa cả “người tiền nhiệm” MU Online (chỉ 3 triệu tài khoản sau 9 năm vận hành).​


  [​IMG] [​IMG]

  Sự thành công của MU Origin-VN có được từ nhiều lý do, bên cạnh việc khai thác đề tài lục địa MU, vốn đã trở thành huyền thoại với thế hệ game thủ Việt thời kỳ đầu. MU Origin-VN được chau chuốt về hình ảnh, lối chơi, giữ lại được cái hồn “MU” đồng thời có những nét mới lạ .

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các hoạt động mỗi ngày trong MU Origin-VN đều thu hút được rất đông gamer tham gia


  Được biết, trong tháng 3 này, trò chơi sẽ ra mắt phiên bản Big Update thứ 2 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Đây cũng chính là thông tin được cộng đồng MUtizens quan tâm nhất hiện nay. Trước đó, MU Origin-VN đã ra mắt phiên bản cập nhật “Roland Thành Chiến” trong tháng 01/2016 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ. Chính vì vậy, mặc dù liên tục bị vướng phải những tin đồn ác ý, trò chơi vẫn luôn giữ vững phong độ và được dự đoán sẽ ngày càng lớn mạnh hơn về số lượng người chơi sau mỗi lần cập nhật.

  Thông tin thêm về trò chơi xem tại:
  Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile/
  Download:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất