MU Origin bản quốc tế chính thức lên Mobile

Hard
 1. MU Origin - tựa MMORPG đình đám trên Mobile, đã chính thức chào sân phiên bản quốc tế.

  Nói tới MU là chúng ta nói đến tựa game châm ngòi cho cả một thời đại Game Online tại Việt Nam, một cái tên ấy mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều thế hệ game thủ. Chẳng vậy mà mỗi khi MU được xướng tên, cộng đồng lại được phen đứng ngồi không yên và mong ngóng ngày được trải nghiệm phiên bản mới.

  [​IMG]


  MU: Origin - đại diện của dòng game trên Mobile, cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Khi lần đầu đánh tiếng tại thị trường Trung Quốc và sau đó là Việt Nam, MU: Origin thực đã gây ấn tượng không hề nhỏ trong lòng cộng đồng game thủ. Tiếp tục đà tiến ấy, nay tựa game còn mở rộng quyền lực ra trường thế giới khi chính thức phát hành phiên bản quốc tế trên cả iOS và Android.

  [​IMG]


  MU: Origin đưa chúng ta hành trình trở lại lục địa MU quen thuộc, nơi cách đây 100 năm từng bị đạo quân hắc ám dưới tay Kundun xâm chiếm. May mắn là những chiến binh quả cảm của con người với sự trợ lực từ Thiên thần, đã đập tan quân đoàn quái vật và phong ấn Kundun. Nhưng qua thời gian, sức mạnh của phong ấn dần suy giảm và lục địa MU bắt đầu chứng kiến sự trỗi dậy của thế lực hắc ám. Cuộc chiến mới đang đến gần hơn và lần này an nguy của thế giới sẽ đặt trong tay hậu duệ của các chiến binh ngày nào.

  [​IMG]


  Khởi đầu, MU: Origin sẽ cho phép bạn đặt tay lên ba Class là Dark Knight, Dark Wizard và Elf, vốn đã quá quen thuộc với những ai từng kinh qua phiên bản PC. Mỗi Class sẽ sở hữu một phong cách chiến đấu điển hình, trải dài từ cận chiến, thi triển quyền phép cho đến phóng tên bách phát bách trúng. Tất nhiên mỗi lựa chọn sẽ đưa game thủ đến một bộ skill độc nhất, vừa đảm bảo hiệu ứng choáng ngợp trên màn hình, vừa đảm bảo mãnh lực trông thấy trước kẻ địch.

  [​IMG]


  Hoạt động trong game cũng thể hiện gần như đầy đủ giá trị của một phiên bản MU đích thực, thể hiện qua những chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn trên vô vàn vùng đất, những màn lập Party càn quét hâm ngục hay các trận thư hùng nảy lửa ở PvP. Những giá trị nhập vai điển hình như phát triển nhân vật theo vô vàn cách khác nhau, săn tìm và trang bị những món đồ đầy màu sắc với đủ các dòng hiệu ứng.

  Hệ thống Reset cũng sẽ hiện diện cho phép nhân vật của bạn "chuyển sinh" theo nấc 100 Level một lần. Hiện game cho phép người chơi Reset theo 9 nấc khác nhau, thể hiện theo dòng trạng thái Rebirth0 cho đến Rebirth9.

  [​IMG]


  Với việc chào sân phiên bản quốc tế, MU: Origin sẽ cho phép game thủ có nhìn tựa game theo một khía cạnh khác, biết đâu lại cảm thấy gắn bó hơn với tựa MMORPG này. Bạn đọc có thể tải MU: Origin miễn phí trực tiếp trên iOS và Android tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất