Mr Jump - Siêu phẩm Platform 5 triệu lượt tải chỉ trong 4 ngày

Hard
 1. Mr Jump là một hiện tượng mới trên Apple Store, một tựa game đơn giản nhưng với lối chơi gây nghiện hàng nhất.


  Game so với tất thảy những khía cạnh giải trí khác, luôn là nơi chứng kiến những ý tưởng xuất thần, những hiện tượng độc đáo thuộc vào hàng nhất. Chúng luôn kích thích trí tưởng tượng của người chơi, không ngừng phá bỏ và thách thức giới hạn mới. Thế mạnh này được thể hiện rõ ràng nhất trên nền tảng Mobile, mái nhà cho những cái tên nhỏ bé nhưng sở hữu "võ công" thuộc vào hàng thượng thặng.

  [​IMG]

  Mr Jump, tựa game Platform đến từ nhà phát triển Pháp 1Button vừa chào sân iOS, chính là ví dụ không thể tuyệt vời hơn cho thế mạnh đó. Mang một lớp áo đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng Mr Jump sớm giành được thành công không tưởng mà biết bao tựa game bom tấn thèm muốn, không gì khác chính là 5 triệu lượt tải trên Apple Store chỉ vỏn vẹn trong có.. 4 ngày.

  [​IMG]

  Mr Jump không có cốt truyện hay mở đầu với tình tiết đan xen phức tạp, đơn giản chỉ đặt bạn vào một hành trình không hồi kết, xuyên suốt và trải dài qua vô vàn những vùng đất khác nhau. Tuy nhiên, con đường người chơi đi không hề trải hoa hồng, mà thay vào đó là hàng hàng những bẫy chông hay hố sâu vực thẳm cản bước chân.

  Để vượt qua những thử thách không tưởng đó, Mr Jump chỉ đặt vào tay người chơi một cơ chế duy nhất, đó là nhảy và nhảy. Nhưng chớ vội coi thường sự đơn giản của Mr Jump, vì tựa game sẽ yêu cầu người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa hai cơ chế nhấp nhả cho nhảy gần, giữ hồi lâu để nhảy xa, kết hợp để vượt qua tất cả chướng ngại. Giữa màn chơi bố chí cực kỳ hóc hiểm, chướng ngại cao thấp, bẫy chông lúc bán kính to nhỏ thất thường, Mr Jump sẽ khiến bạn vã mồ hôi ngay từ những giây phút đầu tiên..

  [​IMG]

  Sự thử thách lớn nhất mà tựa game đến từ Pháp này đặt ra chính là việc đòi hỏi game thủ giữ nhịp độ chính xác giữa mỗi lần nhảy. Quá mạnh, đích đến của bạn rất có thể sẽ là bờ vực thăm thẳm.. quá nhẹ, bạn sẽ khiến anh chàng nhân vật chính chạm môi trực tiếp với bẫy chông hay bờ đá. Chỉ cần một lần căn chỉnh sai lầm, sự tuần hoàn trong bước nhảy của người sẽ bị ảnh hưởng, dần dần khiến tỷ lệ xảy chân ngày càng lớn..

  Khác với những sản phẩm hơi hướng nhanh- gọn - nhẹ, Mr Jump sở hữu một cơ chế tính thành tích khá chi tiết và thú vị. Thay vì sử dụng điểm số thông thường, Mr Jump sẽ cân đo đong đếm khả năng của bạn bằng tỷ lệ phần trăm hoàn thành màn chơi, song hành với số lượt thử lại cũng như số bước nhảy mà người chơi thực hiện xuyên suốt chặng đường đi. Với ba thước đo, tựa game sẽ nâng cao tính cạnh tranh, so kè điểm số giữa người chơi và bạn bè. Đây sẽ là yếu tố giúp Mr Jump mang giá trị chơi lại cực cao, gần như không bao giờ trở nên nhàm chán trước con mắt game thủ.

  [​IMG]

  Mr Jump còn hấp dẫn game thủ bởi một nền đồ họa 2D nhẹ nhàng và vô cùng thanh thoát. Những gam màu không quá sặc sỡ, kết hợp hài hòa cho người chơi cơ hội thư giãn, tuy đương đầu với thử thách cam go nhưng không vì thế mà trở nên căng thẳng. Khung cảnh của Mr Jump cũng được thiết kế hết sức đa dạng, từ màu trắng tuyết phủ, đỏ lửa dung nham, cho tới bình nguyên xanh mát.. tất cả sẽ khiến bạn thưởng thức với giá trị giải trí cao nhất.

  [​IMG]

  Mr Jump với phong cách lối chơi sáng tạo và thử thách vượt tầm, chứng minh con số 5 triệu trong 4 ngày hoàn toàn không phải danh hão. Tuy nhiên, Mr Jump mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, và chưa có bất cứ thông tin nào về việc sẽ chào sân Android trong tương lai. Bạn đọc sở hữu iPhone và iPad, có thể thưởng thức Mr Jump bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất