Movie Godzilla vs. Kong sẽ ra rạp sớm hơn dự kiến

Lemon
 1. Trong khi nhiều dự án phải trì hoãn thì chỉ cần Godzilla vs. Kong chiếu đúng lịch thôi cũng khiến khán giả vui lắm rồi, nay lại còn chiếu sớm hơn tận 2 tháng. Đây đúng là tin vui khi thị trường phim rạp đang khan hiếm phim mới.

  Đáng lẽ bộ phim tiếp theo của MonsterVerse Godzilla vs. Kong đã được khởi chiếu từ tháng 11/2020 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà nhà phát hành đã quyết định trì hoãn đến tháng 5/2021. Nhưng theo nguồn tin mới đây của Deadline, hãng phim Warner Bros đã quyết định sẽ phát hành bộ phim này sớm hơn kế hoạch đã công bố. Ban đầu, phim sẽ ra rạp vào ngày 21/5/2021 nhưng hiện tại, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 26/3/2021 sắp tới.


  Godzilla vs. Kong trailer.

  [​IMG]
  Godzilla.


  Godzilla được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1954 trong bộ phim Gojira của hãng Toho Nhật Bản. Sau đó, hình tượng quái vật này nhanh chóng trở thành một trong những con quái vật nổi tiếng nhất màn ảnh rộng. Năm 2014, Godzilla được hãng Warner Bros đưa lên phim một lần nữa, mở ra một vũ trụ điện ảnh của các quái vật khổng lồ.

  [​IMG]
  King Kong.


  Trong khi đó, King Kong ra đời sớm hơn, từ năm 1933 trong bộ phim kinh điển cùng tên. Vua khỉ đột từ đó đã trải qua một vài phiên bản làm lại và nổi bật trong số này phải kể đến phiên bản King Kong năm 2005 của đạo diễn "Chúa Nhẫn" Peter Jackson. Năm 2017, phiên bản Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts lấy bối cảnh ở Ninh Bình, Việt Nam vào thời chiến cũng được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

  Việc để hai con quái vật nổi tiếng này đối đầu nhau không phải là chưa từng có. Chúng đã từng chạm trán nhau trong King Kong vs. Godzilla (1962) và Kong đã giành chiến thắng. Nhưng dường như Warner Bros không muốn để Godzilla mãi là kẻ thất bại nên đã mang hai con quái vật kinh điển này lên phim để phân thắng bại thêm một lần nữa. Đạo diễn của bộ phim, Adam Wingard cũng hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim quái vật chiến nhau hoàng tráng.

  [​IMG]

  Đầu tháng này, Legendary Entertainment đã thỏa thuận thành công với Warner Bros để trở thành đơn vị phát hành bộ phim. Vậy là khán giả cuối cùng cũng sẽ gặp được Godzilla và King Kong sau lần lỡ hẹn trước.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất