Movie 22 của Conan tung trailer thứ 4 đầy kịch tính không thể rời mắt

Trang
 1. Liệu trong movie lần này, nhân vật Bourbon và Conan sẽ mang đến những bất ngờ gì cho khán giả?

  Conan: Zero's Enforcermovie thứ 22 trong loạt anime chiếu rạp của bộ trinh thám nổi tiếng Detective Conan. Tác phẩm do Tachikawa Yuzuru đảm nhiệm đạo diễn, kịch bản do Takahiro Sakurai chấp bút. Bộ phim này cũng là lần đầu tiên Tachikawa Yuzuru tham gia vào việc chỉ đạo sản xuất anime Conan. Kể từ khi có thông tin ra mắt movie 22 và các nhân vật chủ chốt kỳ này, người hâm mộ đã vô cùng sục sôi ngóng chờ ngày phim ra rạp. Mới đây, phía nhà sản xuất đã tung thêm trailer thứ 4 của Conan: Zero's Enforcer với sự xuất hiện của nhân vật Furuya Rei (bí danh Bourbon trong "tổ chức áo đen") và những màn rượt đuổi, hành động vô cùng gay cấn.

  [​IMG]


  Điểm khác giữa Conan: Zero's Enforcer với những bản movie trước đây là nhân vật chính của phim được đổi thành một thành viên trong tổ chức áo đen - Furuya Rei (Bourbon). Trong trailer 4, ở phân cảnh đầu tiên là cuộc đối thoại giữa Bourbon và Conan, dựa trên câu nói đầy thách thức của Bourbon: "Cậu muốn tiếp theo sẽ thấy nào đây, thám tử?", có thể thấy giữa hai nhân vật này sẽ có một màn đối đầu vô cùng đặc sắc. Ở cuối trailer, Bonbour đã kiên định nói rằng: "Có một thứ tôi cần phải bảo vệ dù cho liều cả tính mạng". Vậy điều mà Bourbon muốn bảo vệ đó là gì? Nhiệm vụ bí mật mà anh ta phải thực hiện là gì? Tất cả những nghi vấn này sẽ sớm được giải đáp trong Conan: Zero's Enforcer sẽ ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Conan: Zero's Enforcer với nội dung xoay quanh một vụ nổ bom quy mô lớn nhắm vào Hội Trường Lớn Tokyo dẫn đến một cuộc chạm mặt giữa Conan và Amuro Tooru (cũng chính là Furuya Rei - Bourbon). Vì ở hiện trường vụ án, cảnh sát đã phát hiện được dấu vân tay của Mori Kogoro nên ông trở thành nghi phạm và bị bắt giữ. Conan tiến hành điều tra chứng minh ông bác Mori vô tội nhưng đã bị Amuro (Bourbon) ngăn cản. Movie 22 hứa hẹn sẽ tràn ngập những phân cảnh rượt đuổi gay cấn không chỉ giữa cảnh sát với tội phạm, Conan với Amuro, Conan với thời gian đếm ngược của những quả bom hẹn giờ mà còn là cuộc chiến giữa pháp luật và sự thật. Liệu cái nào sẽ chiến thắng? Rốt cuộc Amuro là đồng đội hay là kẻ địch của Conan?

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất