Một trò chơi Mario mới sẽ được tiết lộ trong tương lai?

Yaezakura
  1. Cha đẻ Mario, ông Shigeru Miyamoto gợi ý rằng trò chơi Mario tiếp theo có thể sẽ được tiết lộ trong một sự kiện Nintendo Direct sắp tới.

    Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, ông Miyamoto đã được hỏi rằng khi nào trò chơi Mario tiếp theo sẽ ra mắt. Cha đẻ Mario cười và trả lời như sau: "Chà, tất cả những gì tôi có thể nói là hãy tiếp tục theo dõi các sự kiện Nintendo Direct trong tương lai". Đây hiển nhiên là một lời gợi ý về sự lộ diện của một trò chơi Mario mới sau 6 năm vắng bóng.

    [​IMG]


    Cuộc phiêu lưu Mario hoàn toàn mới cuối cùng là Super Mario Odyssey, được phát hành trên Switch vào tháng 10 năm 2017. Sáu năm đã trôi qua và trong thời gian này, ông chủ Switch đã mang đến rất nhiều bản remaster và port của các trò chơi Mario cũ, bao gồm New Super Mario Bros U, Super Mario 3D All-Stars và Super Mario 3D World (đi kèm một cuộc phiêu lưu mới là Bowser's Fury). Nintendo cũng phát hành một số spin-off theo chủ đề Mario bao gồm Yoshi's Crafted World, Luigi's Mansion 3, Paper Mario: The Origami King và Super Mario Maker 2.


    Vào tháng 8 năm ngoái, một người chuyên rò rỉ những thông tin về Nintendo - Zippo đã tuyên bố rằng một trò chơi Super Mario 2D đang được phát triển. Theo Zippo, dự án Super Mario 2D mới này sẽ không gắn tag "New Super Mario" và từ bỏ phong cách cũ để chuyển sang một phong cách đồ họa mới đầy bất ngờ. Trò chơi sẽ có chế độ nhiều người chơi trực tuyến và sự trở lại của nhân vật bí ẩn Foreman Spike, người từng xuất hiện với tư cách là đối thủ của Mario trong Wrecking Crew. Về thời gian ra mắt tựa game mới này, Zippo tiết lộ rằng Nintendo dự kiến phát hành trò chơi trong năm 2023 hoặc 2024. Hiện tại, người hâm mộ cần kiên nhẫn và theo dõi các sự kiện Nintendo Direct sắp tới theo lời khuyên của ông Shigeru Miyamoto.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất