Một lần chơi lớn, streamer nếm thử thức ăn cho mèo và cái kết không ai ngờ tới

Dương Thị Lan
 1. Những tưởng cô nàng sẽ phải nhận kết đắng khi dám đánh liều nếm thử đồ ăn cho mèo nhưng không…

  Chúng ta từ lâu đã chẳng còn xa lạ với những thử thách quái dị hay thậm chí là những trò câu view điên rồ của những streamer trên nền tảng này. Trong nhiều trường hợp, các streamer đã phải nhận những hậu quả nghiêm trọng nhưng câu chuyện của Jinnytty, nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc này lại khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ.

  [​IMG]


  Để thỏa mãn trí tò mò cũng như mang đến một chút niềm vui cho người hâm mộ, cô nàng đã thử một lần chơi lớn - ăn thử thức ăn của mèo. Thực tế trước Jinnytty, đã có rất nhiều streamer muốn gây sự chú ý bằng cách ăn đồ ăn dành cho thú cưng. Công bằng mà nói thì những loại thực phẩm này đều khá an toàn cho con người vì chúng đều được làm bằng những thực phẩm thông thường nhưng tất nhiên, khẩu vị của động vật và con người hoàn toàn khác nhau. Trước đây không lâu, nam streamer có tên NucciKabucci cũng từng ăn hết một hộp thức ăn cho mèo để đổi lấy 250 đô tiền donate nhưng rõ ràng đây không phải là thử thách dễ dàng với anh ta.

  Đưa ra quyết định khá điên rồ này, Jinnytty cho biết cô đã tò mò về hương vị của thức ăn cho mèo từ rất lâu rồi. Mặc dù lúc đầu có một chút do dự những cuối cùng nữ streamer cũng đưa muỗng thức ăn vào miệng để thử. Bất ngờ là, cô thực sự thích mùi vị của nó. Sau đó, Jinnytty còn tiếp tục ăn thêm vài thìa nữa và cho biết món ăn này có vị giống như cá ngừ bình thường và nó khá là ngon.  Đây có lẽ là lần duy nhất chúng ta thấy Jinnytty ăn thức ăn cho mèo nhưng nếu bạn có hứng thú xem các streamer xinh đẹp của Hàn Quốc thử thức ăn cho thú cưng, đừng bỏ qua kênh Twitch của HAchubby. Nữ streamer này đã từng nếm rất nhiều loại thức ăn cho chó, thậm chí có loại cô đặc biệt cảm thấy ngon và còn muốn ăn nhiều thêm nữa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất