Mortal Kombat: Onslaught - Game nhập vai thuộc vũ trụ Rồng Đen đã có mặt trên điện thoại

Yaezakura
 1. Sau hơn 1 tháng phát hành Mortal Kombat 1, Warner Bros. Games tiếp tục tung ra Mortal Kombat: Onslaught, trò chơi nhập vai trên thiết bị di động lấy bối cảnh vũ trụ Mortal Kombat.

  Gần một năm kể từ khi được tiết lộ, Mortal Kombat: Onslaught - game nhập vai thu thập nhân vật miễn phí của NetherRealm - đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm beta và xuất hiện trên các cửa hàng của iOS và Android.

  [​IMG]  Điểm hấp dẫn nhất của Mortal Kombat: Onslaught nằm ở cốt truyện "độc quyền" dành cho thiết bị di động" và hứa hẹn "đồ họa chất lượng cao với những đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh và các trận đấu nghiền nát xương cốt". Trong Onslaught, người chơi sẽ hợp lực với Raiden nhằm ngăn chặn Elder God Shinnok thu thập thánh tích và hồi phục sức mạnh tà ác của hắn. Trò chơi sẽ xoay quanh các trận chiến theo thời gian thực với quy mô lớn, bao gồm tối đa mười chiến binh xuất trận cùng một lúc, đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh đội bốn nhân vật một cách hợp lý để vượt qua các thử thách ngày càng khó khăn hơn.

  Cụ thể hơn, người chơi sẽ chiêu mộ một đội đấu sĩ từ danh sách nhân vật được chia thành các nhóm bao gồm Assassins, Warriors, Snipers, và Defenders với sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Sub-Zero, Liu Kang, Scorpion và Kitana cũng như một số nhân vật hiếm hơn như Cyrax và Smoke. Mỗi nhân vật đều sở hữu các chiêu thức đặc biệt, mối quan hệ và kỹ năng thụ động riêng. Người chơi cần phát triển kỹ năng chiến đấu của nhân vật, tăng cấp trang bị và trang bị Thánh tích (Relic).


  Người chơi có thể cường hóa các kỹ năng trong chế độ Boss Tower và Chasm. Onslaught cũng có chế độ PvP tại Arena, người chơi có thể thách đấu những người chơi khác trong các trận đấu thời gian thực để nhận thưởng và leo lên bảng xếp hạng qua các mùa PvP khác nhau.

  Bạn đọc có thể tải Mortal Kombat: Onslaught thông qua App Store trên iOS và CH Play dành cho Android.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất