Mortal Kombat 12 sẽ ra mắt trong năm 2023

Yaezakura
 1. Người hâm mộ có thể sẽ sớm nhận được thông báo chính thức về Mortal Kombat 12.

  [​IMG]


  Warner Bros. vừa xác nhận trong cuộc họp tổng kết mới đây rằng Mortal Kombat 12 đang được phát triển và sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy ngày phát hành cụ thể của Mortal Kombat 12 chưa được công bố nhưng tựa game được Warner Bros. gọi tên cùng Suicide Squad: Kill the Justice League với vai trò là những trò chơi dự kiến ra mắt trong năm nay và được đặt nhiều kỳ vọng.

  Tin tức này đến từ Valliant Renegade, YouTuber đã tham gia cuộc họp nơi trò chơi được công bố. Khi xét đến hiệu suất của bộ phận trò chơi, Warner Bros. tự hào về sự thành công của Hogwarts Legacy trước khi đề cập đến các tựa game khác mà hãng đặt nhiều kỳ vọng vào cuối năm nay:"...Và còn nhiều thứ nữa sắp xuất hiện, bao gồm Mortal Kombat 12 và Suicide Squad: Kill the Justice League rất được mong đợi, các trò chơi cũng sẽ được phát hành trong năm nay với những dự đoán ra mắt đầy tham vọng."


  Mortal Kombat có thể sẽ được chính thức tiết lộ trong mùa hè, tại E3 hoặc khoảng thời gian gần đó. Tựa game nhiều khả năng sẽ tránh ra mắt cùng thời điểm với Street Fighter 6 vào tháng 6, vì cả hai trò chơi đều sở hữu tệp người chơi đặc thù và có khả năng trùng nhau. Vì vậy, Mortal Kombat 12 sẽ phát hành vào dịp nghỉ lễ cuối năm nếu vẫn giữ nguyên kế hoạch ra mắt trong năm nay.

  Warner Bros. kỳ vọng rằng Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ duy trì được sự khởi đầu thành công đến từ Hogwarts Legacy trong dịp đầu năm. Sau khi Trailer gameplay mới nhất của Suicide Squad: Kill the Justice League được đăng tải, một số người đã ngay lập tức so sánh trò chơi với Crackdown do các màn bắn súng nhịp độ nhanh. Suicide Squad: Kill the Justice League ra mắt vào ngày 26 tháng 5 trên PC và các máy Console thế hệ tiếp theo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất