Mortal Kombat 11 xuất hiện nhân vật có thể... đổi thời gian trận đấu

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Chiến binh mới của Mortal Kombat 11 sở hữu loạt kỹ năng hack suýt soát Time Stone.

  Nhân vật mới nhất được bổ sung vào đội ngũ của Mortal Kombat 11 gần đây mang tên Geras, một nhân vật sở hữu năng lực tạo vũ khí từ cát để đập bẹp hoặc “xuyên táo” kẻ thù của mình. Thế nhưng nhân vật này giấu nghề một kỹ năng cực hack: Geras có thể điều khiển thời gian bằng cách “tự tua” lại thời gian của mình, dừng thời gian của đối thủ, và thậm chí là thêm bớt thời gian của trận đấu.

  [​IMG]


  Geras là một trong những chiến binh Mortal Kombat mới nhất được ra mắt trong sự kiện NetherRealm tuần này tại Los Angeles. Mang đặc thù của một grappler, Geras mang vóc người hơi nặng nề và chuyển động không nhanh nhạy như các dòng nhân vật khác, nhưng bù lại, chiến binh này sở hữu set kỹ năng và đòn đánh vô cùng ấn tượng.

  Hai kỹ năng nổi bật nhất trong số đó chính là “Lost Time” và “Spare Time”, có tác dụng kéo dài hoặc rút ngắn 30 giây thời gian, Mặc dù kỹ năng này không phải đòn sát thủ để chiến thắng trận đấu mà chỉ giảm thời gian xuống còn 9 giây, nhưng nếu dùng đúng lúc nó sẽ tạo hiệu quả cực mạnh.

  Toàn bộ các kỹ năng của Geras đã được Ultradavid giải thích tường tận trong video dưới đây. Các bạn có thể xem minh họa 2 kỹ năng thời gian Lost time và Spare Time tại phút thứ 15:21 của clip.


  Trong video chúng ta còn được chiêm ngưỡng các kỹ năng khác của Geras, chẳng hạn như năng lực quay ngược thời gian lại thời điểm 4 giây trước đó, có tác dụng lên cả vị trí đứng và thể lực của Geras. Kỹ năng này khá giống với “tua lại” của Forza.

  Một năng lực khác của Geras là ngừng thời gian của kẻ địch, kỹ năng bá đạo giúp hắn tung một cú làm đối thủ bay màu, như các bạn đã được chứng kiến trong trailer ra mắt chính thức của nhân vật.

  Mortal Kombat 11 sẽ có mặt trên kệ vào ngày 23/4 này, và có tin đồn PC port sẽ xuất hiện ngay sau khoảng thời gian này. Từ giờ đến khí đó, chúng ta chỉ cần ngồi yên chờ đợi khoảnh khắc Geras xuất hiện và bung lụa mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất