Mortal Kombat 1 tung Trailer Gameplay đánh đấm mãn nhãn

Yaezakura
 1. Đây là tiết lộ đầu tiên về Gameplay "đẫm máu" của Mortal Kombat 1.

  [​IMG]


  Mortal Kombat 1 lần đầu ra mắt khán giả bằng một đoạn Trailer CG với đầy những gương mặt thân quen, nhưng tại Summer Game Fest, nhà phát triển NetherRealm Studios đã trình làng gameplay đẫm máu mang đúng chất MK. Mortal Kombat 1 đẩy mức độ bạo lực của những trận quyết đấu lên cao hơn nữa đồng thời cũng mang một số điểm mới. Trong đoạn giới thiệu Gameplay, NetherRealm đã giới thiệu hệ thống Kameo Fighter mới, cho phép người chơi lựa chọn đấu sĩ đặc biệt để hỗ trợ trong trận chiến.

  Phiên bản Mortal Kombat này có sự khác biệt đáng kể về truyền thuyết và cốt truyện so với trò chơi gốc. Ví dụ nổi bật nhất là mối quan hệ giữa Scorpion và Sub-Zero, hai nhân vật này từ kẻ thù bỗng trở thành anh em trong Mortal Kombat 1. Raiden đã được tái sinh thành người phàm trong dòng thời gian này nhưng vẫn sở hữu sức mạnh đặc trưng đến từ sấm sét. Còn Mileena là chị gái của Kitana.


  Một bổ sung lớn khác trong Mortal Kombat 1 là hệ thống Kameo Fighters, cho phép người chơi kêu gọi hỗ trợ bằng cách sử dụng nút R1/RB. Mục đích của hệ thống này là triệu hồi các đấu sĩ Kameo một cách chiến lược để cường hóa các đòn tấn công và combo ngay giữa trận chiến. Theo Ed Boon, nhà đồng sáng tạo Mortal Kombat, đây là một "bí mật khó" giữ nhất trong bốn năm qua.

  Mortal Kombat 1 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên Xbox Series X|S, PlayStation 5, Nintendo Switch và PC. Người chơi có thể đặt hàng trước tất cả các phiên bản ngay từ bây giờ. Giống như các trò chơi trước trong sê-ri, các nhân vật khách mời của Mortal Kombat 1 sẽ xuất hiện dưới dạng DLC thông qua Kombat Pass.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất